Tập luyện thể thao có giúp giảm nguy cơ mắc ung thư vú ko ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Gần một nửa số ca mắc ung thứ vú trên toàn thế giới có thể ngăn chặn bằng việc thực hiện lối sống khoa học.

Đó là kết quả nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học thuộc Trung tâm Nghiên cứu Ung thư thế giới. Theo đó, có khoảng 20.000 phụ nữ Anh sẽ tránh được căn bệnh ung thư vú mỗi năm nếu họ thường xuyên tập luyện, uống ít rượu và có chế độ ăn uống khoa học.

Tiến sĩ Rachel Thompson, Trưởng khoa nghiên cứu thuộc Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Thế giới cho biết: “Số liệu thống kê cho thấy, việc tuyên truyền ý thức cho phụ nữ về bệnh ung thư là rất cần thiết. Điều đáng lo ngại là ở riêng nước Anh có hàng chục ngàn trường hợp ung thư vú có thể ngăn ngừa được mỗi năm. Việc ngăn ngừa căn bệnh quái ác này lại không hề khó khăn”.

Tập luyện thể thao giảm nguy cơ mắc ung thư vú, Sức khỏe, ung thu vu, han che ung thu vu, benh ung thu vu, loi song khoa hoc, ngan ngua ung thu vu,
Lối sống khoa học giảm nguy cơ mắc ung thư vú. (Ảnh minh họa)

“Chúng tôi cũng đã tìm ra bằng chứng thuyết phục chứng minh việc uống nhiều rượu sẽ làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú, đặc biệt là ở phụ nữ thời kì mãn kinh. Đồng thời kết quả cũng cho thấy, việc thường xuyên hoạt động thể chất rất có lợi cho chị em trong việc ngăn ngừa căn bệnh này”.

Số liệu mới nhất chỉ ra rằng 1/4 trong số 47.600 ca mắc ung thư vú năm 2008 đã qua đời. Con số này hoàn toàn có thể cải thiện đến 42% (tương đương 20.000 trường hợp) nếu họ có lối sống lạnh mạnh và khoa học hơn.

Lời khuyên được đưa ra từ các chuyên gia là bạn nên tập thể dục thường xuyên nửa giờ mỗi ngày, hạn chế uống rượu bia và giảm cân. Nên ăn những loại thực phẩm giàu chất xơ như rau xanh, hoa quả, ăn ít thịt và bổ sung vitamin.

Á Châu
Trả lời 13 năm trước

Ngoài việc tập thể dục bạn nên kết hợp với TPCN Nấm Agaricus có nguồn gốc từ Nhật Bản. SP có tác dụng phòng chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra SP còn có tác dụng ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp, đái tháo đường, mỡ máu và xơ cứng động mạch.

SP được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty CP Đtư SX Á Châu; Đchỉ: 98 Hào Nam-Đống Đa-Hà Nội

Quyen
Trả lời 13 năm trước

Ngoài tập luyện thể dục thể thao và duy trì lối sống lành mạnh, không hút thuốc, uống rượu, hoặc thói quen thức khuya dậy sớm, giữ cho tinh thần luôn thoải mái là yếu tố quan trọng hàng đầu để phòn chống nhiều bệnh khác nhau. Nhất là với những bệnh nhân đang bị ung thư thì điều đó lại càng quan trọng.Ngoài ra bạn có thể dùng thêm thuốc hỗ trợ để chống ung thư nữa. mình được mọi người giới thiệu Thất Diệp Linh của Công Ty Tuệ linh, có chiết xuất trinh nữ hoàng cung, ngăn ngừa và kĩm hãm khối u phát triển. rất tốt cho bn ung thư sau xạ trị ăn ngủ tốt, mau chóng phục hồi.

Mình tìm thông tin cho bạn tham khảo nhé:

THẤT DIỆP LINH

1. Công dụng:

Giảo cổ lam: Giảo cổ lam kìm hãm và phát triển sự phát triển của khối u mạnh và được sử dụng cho bệnh nhân ung thư não, phổi, tiền liệt tuyến, tử cung, ung thư, tăng đáp ứng miễn dịch dịch thể và tăng đáp ứng miễn dịch tế bào. GS.TS Phạm Thanh Kỳ cùng các nhà khoa học Hàn Quốc đã tìm thấy trong cây GCL Việt Nam có 7 hoạt chất hoàn toàn mới và đặt tên là Gypenosid VN- Chất này khi thử tác dụng chống u phổi, đại tràng, u vú, tử cung cho kết quả rất tốt.

Trinh nữ hoàng cung: được dùng trong phạm vi dân gian để chữa ung thư vú, ung thư tử cung, ung thư tuyến tiền liệt. Cũng có người sử dụng để điều trị ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan và chữa dạ dày. TNHC có tác dụng hạn chế sự phát triển của khối u và hạn chế sự di căn của tế bào ung thư từ u đùi lên gan, phổi, lách.TNHC có tác dụng kéo dài thời gian sống của chuột mang ung thư điều trị gần gấp đôi so với chuột đối chứng mang ung thư.

2. Chỉ định:

  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang cổ tử cung, buồng trứng, vú.
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới.
  • Ngăn ngừa sự phát triển của khối u, tăng miễn dịch của cơ thể
  • Giúp bệnh nhân ung thư, bệnh nhân sau phẩu thuật cắt bỏ khối u, sau chiếu xạ hoặc truyền hóa chất ăn ngủ tốt, mau phục hồi sức khỏe và góp phần ngăn ngừa sự phát triển của khối u.
Chúc bạn luôn khỏe nhé, thân ! :)