Ngừa sỏi thận tái phát

Cách đây vài năm, tôi bị sỏi thận. Tôi muốn biết mình có thể làm gì và làm như thế nào để ngăn ngừa tình trạng này tái phát.

Nguyễn Sơn
Trả lời 13 năm trước

Gửi anh ( chị )

Bệnh của anh chị là loại bệnh mãn tính,phổ biến và rất nguy hiểm.Sỏi thận không thể mất đi dù anh,chị có làm phẫu thuật,vì các hạt sỏi liti nằm bên trong thận thì không có khoa học nào có thể phẫu thuật và gắp ra được.Dù anh,chị dã phẫu thuật hay chưa thì bệnh tái phát sẽ là điều chắc chắn.Hiện nay tôi có biết 1 phương pháp làm tan các hạt sỏi trong thân của anh,chị.Vừa an toàn cho người bệnh mà hiệu quả lại rất cao.100% người bệnh khi sử dụng đã mất hẳn các hạt sỏi khi tái khám.Nếu anh,chị quan tâm xin vui lòng liên hệ:

LH : A.Sơn

ĐT: 094 4031 666

Mong sớm nhận được điện thoại của anh(chị)!

nguyenvanhoang
Trả lời 11 năm trước

là uống nhiều nước khôngăn những chất chứa nhiều caxi như cafe, sô-cô-la, như dau cải bạn không lênăn vì dau này theođông y là chưa rất nhiềuoxalate mà chất này sẽ tạo lên sỏi. bạn cần tư vấn hãy gọi cho bs nam 0932212618, trung tâm nghiên cứuđông y

giang
Trả lời 11 năm trước

- uống nhiều nước ( khoảng 2lit/ngày )

- uống nhiều nước tranh.

- giảm lượng muối ăn hàng ngày.

- chế độ ăn ít canxi.

- hạn chế ăn thịt, cá và các loại thịt gia cầm và thủy cầm.

- hạn chế dùng nước có ga, trà đá, sô cô la.

- không dùng thực phẩm chứa nhiều caxi.

- bổ xung nhiều rau tươi và chất xơ.

- đó là những thức ăn cần lên tránh nếu bạn có ý kiến gì để tham khảo hãy gọi vào số máy 0975003023 để được tư vấn trực tiếp.