Chữa vàng răng và mọc không đều.?

Răng em rất vàng và mọc không đều, em muốn tẩy trắng nhưng không biết có ảnh hưởng gì tới sức khỏe, thời gian bao lâu, phải làm những gì và chi phí bao nhiêu, xin giúp em. Cám ơn rất nhiều(N.T.D )

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Răng bạn bị vàng và mọc không đều, bạn có thể khắc phục như sau:

+ Nếu bạn có thời gian thì trước tiên bạn nên chỉnh nha để sắp xếp răng đều lại, sau đó tẩy trắng sẽ giúp răng trắng lên.Việc tẩy trắng theo sự hướng dẫn của bác sĩ sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe, xin bạn yên tâm. Tuy nhiên, nếu màu răng của bạn quá vàng thì có thể việc tẩy trắng sẽ không mang lại kết quả cao. Thay vào đó bạn có thể làm veneer tức là mặt dán sứ ở mặt ngoài các răng sẽ đem lại thẩm mỹ cao hơn.

+ Nếu như bạn không có thời gian thì bạn có thể chọn giải pháp bọc mão sứ các răng mà khi mình cười mọi người sẽ thấy. Nếu bọc mão thì răng của bạn sẽ phải mài nhiều hơn so với mài veneer và có thể phải lấy tủy một số răng mọc chen chúc lệch lạc để sắp xếp đều lại.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến nha sĩ khám để có kế hoạch điề trị rõ ràng hơn. Về chi phí điều trị bạn có thể tham khảo tại trang web của nha khoa Lan Anh: www.NhaKhoaLanAnh.com

Chúc bạn có một hàm răng khỏe, đẹp.