Vấn đề về răng giúp mình với?

HUHUHU[:(][:)][:)][:)] Mình bị sâu răng chiếc răng hàm cuối cùng của hàm dưới.Dịnh khi nào đó đi hàn ,tại dạo này có vẻ tệ vì ăn của chua một chút là buốt rùi. Nhưng cô bạn mình nói làm sao hàn được sâu răng như vậy phải nhổ. Nhưng mình không muốn nhổ, các bạn ơi có ai biết về vấn đề này nói cho mình biết với. Bùn quá[:(][:(] Cho mình hỏi chút nữa nhá Đến nha sĩ có tốn kếm không vậy ?Khoảng ? nhỉ
cattour VN
Trả lời 14 năm trước
Vẫn hàn đc mà bạn. [:-/] Tốt hơn hết bạn đến các phòng khám răng miệng để đc bác sỹ tư vấn cho. 1 loạt phòng khám ở Trần Hưng Đạo, hoặc phòng khám ở Đg Phạm Ngọc Thạch, vừa chất lượng lại phục vụ nhiệt tình, đảm bảo nhanh ko phải xếp hàng chờ lâu đâu. Chúc bạn sớm tự tin với hàm răng khoẻ mạnh.[:)]