Cần giúp đở về việc trị thâm và sẹo ở Nam giới...?

Em là nam, năm nay em 19 tuổi. Trước kia da mặt của em trắng mịn. nhưng từ khi em học lên đại học thì mùn trên mặt xuất hiện (không nhiều lắm) nhưng mổi lần như thế em thường dùng tay nặn manh. nên nhưng vết thâm trên mặt ngày càng nhiều và có nhưng vết thâm tương đối lớn. Em có dùng qua san phẩm Acnes scar care (Em thường dùng vào mổi buổi tối và sáng sau khi rửa mặt bằng sữa rữa mặt Vaseline MEN) được một thời gian khong dài nhưng cảm thây các vết thâm không đở đi bao nhiêu. vậy cho em hỏi sản phẩm này nam giới có nên dùng không, nếu có thì cách dùng như thế nào và có cần kiêng gì không. Em rất muốn chữa trị cho nhanh các vết thâm nên em đang định chuyển sang Acnes c10. Mong Xin được tư vấn và giúp đở.

abc sde
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn quan tâm tới làn da của mình thì mình sẽ giới thiệu cho bạn 1 sản phẩm dưỡng da và trị sẹo, thâm hiệu quả. Bạn sẽ hài lòng và ngạc nhiên với kết quả mà bạn đạt được.

au thanh hoai
Trả lời 13 năm trước

mình sẽ giúp bạn chọn loại sp phù hợp, và còn tư vấn cho bạn cách duy trì làn da không bị mụn. hãy liên hệ với mình

Ms : Âu Thanh Hoài : 01292421864

Phan Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể sử dụng 1 số phương pháp như laser hay ánh sáng, ... nhưng sẽ có 1 số tác dụng ko như mong muốn . hiện nay có 1 số phương pháp tiên tiến hơn như lăn kim

bạn mún tìm hiểu cứ liên hệ mình tư vấn cho

0909840711 - tuấn anh

yahoo: 0909840711

trần thị ngọc sương
Trả lời 13 năm trước

chào bạn

hôm nay mình xin được chia sẽ với bạn về điều trị các vết thâm và sẹo hiệu quả. trước kia mình cũng bị thâm và sẹo rổ do mụn để lại. tình cờ mình đã gặp một người chị đã giới thiệu cho mình sản phẩm công nghệ tế bào gốc về điều trị thâm, nám, tàn nhang, sẹo rổ, sẹo lõm do công ty FNC phân phối. Mình đã đến công ty và được sự tư vấn của các chuyên viên ở đó, mình đã lăn kim và mua sản phẩm về sử dụng, bây giờ mình rất tự tin với làn da của mình, nó k còn rổ và thâm nữa. thế nhưng bây giờ mình vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm để bảo vệ nó nữa, bởi vì trong sản phẩm không hề chứa hóa chất tổng hợp hay chất bảo quản nào vì vậy nó rất an toàn. mình cũng khuyên bạn nên sử dụng.

nếu bạn muốn điều trị dứt thì bạn có thể liên hệ mình để mình để mình hướng dẩn bạn mua sản phẩm nhé: 01649119464 gặp sương

hoặc bạn có thể truy cập: www.fnc.com.vn

www.v-group.com.vn

Nguyen Thi Le Quyen
Trả lời 12 năm trước

Mình có sài Acnes c10 nè... chắc mình ko hợp hay sao mà sài hoài ko thấy bớt thâm gì cả.. giá cũng hơn hai trăm mấy thì phải..Nếu mà bạn có điều kiện sài Gamma Hydroxy của Skin Doctors (skindoctors_vn@yahoo.com)...mà giá cao lắm....

Lê Anh Phong
Trả lời 12 năm trước

E dùng sản phẩm Usapha men thử xem, nó là hàng nhập khẩu từ Mỹ tốt lắm, vừa giúp da chống lão hóa, đẹp da, lại còn tăng cường skhoe sli nam nữa đấy

Đặng thị Thu
Trả lời 11 năm trước

Em à chị có giải pháp giúp e rất hiệu quả chị sẽ làm cho e một lần để cảm nhận dòng sản phẩm của bên chị là sản phẩm của Mỹ e có nhu cầu điện thoại cho chị nhé nếu như e ko đẹp chị ko thấy tiền nghe em biết ko hiện tại các sản phẩm trị mụn và sẹo thâm trên thi trường chỉ triij được ở bên ngoài chứ ko thể tác động trực tiếp đến tế bào gốc do vậy ko thể cải thiện được triệt để. Hiện tại công ty chi đã tìm ra được dòng sản phẩm có chứa công nghệ Ageloc của Nuskin, một công ty của mỹ. Chi nghĩ đấy mới là điều e cần

chị Thu 01297462968

Tinh dầu Lecharme.com.vn
Trả lời 9 năm trước

Trước đây mình bị trứng cá rất nhiều kể cả trứng cá bọc, mình đã phải dùng đến thuốc đặc trị trứng cá nhưng chỉ sau 1 năm lại bi lại. Được bạn bè giới thiệu mình đến khoa da liễu của bệnh viên 108, bác sĩ kê cho mình mấy chai thuốc vàng vàng, bôi hết 3 lọ vẫn không hết trứng cá, mua tiếp 3 lọ nữa bôi vẫn thế.

Khi đó mình cũng đang kinh doanhtinh dầu, rồi một lần vô tình đọc đượctinh dầu tràm tràtrị mụn rất tốt mình đã dùng thử.

Và kết quả mụn trứng cá hết lúc nào không biết sau khi dùng hết 3 lọ.

Sau đó giới thiệu cho bạn bè mọi người phản hồi lại dùngtràm trà trị trứng cárất tốt.

Nếu bạn bị trứng cá không nhiểu, chỉ mộtlọ tràm tràvới giá 120k là hết trứng cá, mụn bọc..

Hiệu quả mà giá cả hợp lý

Lưu ý: Tinh dầu tràm trà bên mình cung cấp không giống như tinh dầu tràm mọi người hay mua ở Đà nẵng và Huế nhé

Anh Bui
Trả lời 9 năm trước

Mỗi loại sẹo cần 1 loại thuốc trị sẹo hợp lý á, mình thấy có nhiều dòng sản phẩm nước ngoài trị sẹo rất hiệu quả. Bạn thử tham khảo các sản phẩm sau đây xem cái nào phù hợp với da mình mà xài nhé. Lưu ý là sẹo thì phải kiên trì, ko phải ngày 1 ngày 2 đã có kết quả ngay đâu.http://www.myphamchonam.com/thuoc-tri-seo/

diem huynh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của NgocAnh2015

Mỗi loại sẹo cần 1 loại thuốc trị sẹo hợp lý á, mình thấy có nhiều dòng sản phẩm nước ngoài trị sẹo rất hiệu quả. Bạn thử tham khảo các sản phẩm sau đây xem cái nào phù hợp với da mình mà xài nhé. Lưu ý là sẹo thì phải kiên trì, ko phải ngày 1 ngày 2 đã có kết quả ngay đâu.http://www.myphamchonam.com/thuoc-tri-seo/

Em cũng từng dùng 1 sản phẩm của bên này thuốc trị Sẹo Scar Esthetique ắ, dùng vài lần là thấy cũng mờ mờ đi một tí, và giờ sẹo trên mặt em đã mờ hẳn luôn ùi, e tư vấn cho mấy ông anh của em cũng dùng rất tốt ắ.