Kem nghệ

kem nghệ biona có dùng được cho da nhờn ,hết mụn,và làm trắng da không các bạn,cách dùng như thế nào vậy?
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Muốn hết mụn thì bạn nên rửa sữa rửa mặt dành cho loại da của bạn vào hai buổi sáng ( sau khi ngủ dậy ) và tối ( trước khi đi ngủ ). Khi ra ngoài đường về, bạn nên rửa mặt bằng nước sạch. Như bạn nói thì tớ nghĩ da của bạn thuộc loại da nhờn loại da này thì thường nhờn ở vùng chữ T ( trán, cằm và mũi). Nên bạn cần giữ cho vùng da ở chữ T luôn sạch sẽ là hết mụn ngay. Nếu bạn cho mình biết nhìu hơn về loại mụn bạn bị hoặc loại da của bạn thì mình có thể sẽ giúp được nhiều hơn đấy. Còn về kem nghệ Biona thì được bào chế đặc biệt có tác dụng diệt khuẩn sinh mụn, do đó làm khô mụn đầu trắng, bong mụn đầu đen, giảm sưng mụn đỏ (mụn bọc) và ngăn ngừa các nhân mụn mới. Tăng cường thêm trích tinh nghệ và Vitamin B2 có tác dụng làm mau lành sẹo mụn. Bạn có thể dùng sau khi đã rửa sạch mặt[;)]
nguyenfdf
Trả lời 16 năm trước
Mụn em là mụn màu đỏ,mà mặt em có màu chấm đen nhỏ,và da mặt có chất nhờn.
nguyenfdf
Trả lời 16 năm trước
mà dùng sữa rữa mặt loại gì cho tốt,mà rẽ nữa.
Trả lời 16 năm trước
Sự hình thành mụn là do 2 yếu tố chính: - Chất bã bài tiết ra ngoài bị bịt kín lại. - Chất sừng của da, có thể là chất khác bịt kín miệng ống bài tiết chất bã. Có 3 trường hợp xảy ra: - Nếu bị nhiễm trùng bên trong thì sẽ tạo ra mụn bị viêm đỏ, nổi mụn mủ, sẩn đỏ, mụn bọc. - Nếu không bị nhiễm trùng thì sẽ tạo thành mụn đầu trắng, bị bịt kín. - Khi mụn đầu trắng bị hở ra bên ngoài và gặp hiện tượng oxy hóa thì phần ngoài của nhân mụn sẽ trở thành màu đen, nên gọi là mụn đầu đen. Trị mụn đầu đen có nhiều cách: - Xông hơi nóng ở vùng mặt cho lỗ chân lông nở ra, sau đó dùng hai đầu ngón tay sạch nặn nhẹ hoặc dụng cụ chuyên hút mụn để hút mụn đầu đen ra. - Bôi thuốc giúp làm trồi đầu mụn ra như Tretinoin, Differin. - Mỗi tuần có thể đắp mặt nạ để lột da nhẹ. - Rửa mặt nhiều lần với nước sạch, lau khô, hoặc dùng dung dịch chuyên rửa mặt làm giảm mụn... Sửa rửa mặt thì tớ toàn dùng kem nghệ Thorakao í.Tốt lắm ! Ko những trị thâm mà còn trị cả tàn nhang nữa.Hồi đó mình có 1 vết tàn nhang trên mặt vì chỉ có 1 vết thui nên cũng ko wan tâm gì lắm vì 1 fần mình nghĩ tàn nhang sẽ ko chữa được nên mình xài kem nghệ với mục đích chính là để xóa vết thâm mụn thui. Nhưng tại vì táy máy lỡ trét rùi thì trét lun len cái vết tàn nhang đó thế là mấy tháng sau bỗng dưng ko thấy cái vết đó nữa .Dù nói là mấy tháng sau mới ko thấy nó nữa nhưng chắc là nó đã biến mất từ lâu lắm rùi mà mình ko để ý đấy chú. Mà kem nghệ cũng rẻ lắm chỉ co 18000 thui ở ngoài nhà thuốc đó. Nhiu sis cũng xài va khen tốt đấy,Bạn thử xem
nguyenfdf
Trả lời 16 năm trước
như mình là con trai thì minh có thể dùng tharakao được không?,mình có thể rửa mặt thường xuyên bằng nước ấm cũng được chứ?