Gấp!!! Có bạn nào biết ở đâu bán tinh dầu Bưởi, tinh dầu bạc hà tốt tại sài gòn không?

Tình hình là em đang bị rụng tóc. Có bác nào biết ở đâu bán tinh dầu bưởi và tinh dầu bạc hà tại sài gòn không ạ???

Vo Phuc
Trả lời 8 năm trước

mình thấy tinh chỗ hẽm 391 lê trọng tấn, quận tân phú bán tinh dầu cũng ok lắm trước mình cũng bị rụng tóc mình qua đây mua dùng được 2 tuần mình cảm thấy rất tốt, ít rụng tóc rồi bạn qua mua thử xem

Trả lời 8 năm trước
01679671180 liên hệ với mình nhé, tinh dầu nhập khẩu từ Pháp, 100% nguyên chất
Sunday
Trả lời 8 năm trước

làm tinh dầu bưởi dễ mà bạn, cắt mỏng vỏ bưới rồi bóp vô một cái lọ là nó ra nhiều lắm. Làm vậy lại nguyên chất nữa.