Cần mua chai nhựa pet dùng cho mỹ phẩm tại TP.HCM

Mình đang cần mua chai nhựa chất liệu pet dùng cho mỹ phẩm tại TP.HCM, ai biết thì pm dùm qua số điện thoại 01267 123 974. Cám ơn nhiều.

Nguyễn Thị Kim Yến
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH SX TM Nhựa Khuôn MẫuHùng Pháttiền thân là cơ sở chuyên sản xuất khuôn mẫu( các loại khuôn chai nhựa, khuôn phôi pet, khuôn pet).

- Ngoài ra còn gia công chi tiết.

- sản xuất các loại chai nhựa phục vụ cho các ngành dược phẩm, bảo vệ thực vật, tuýp các loại cho ngành hóa mỹ phẩm.

- các loại chai hdpe, chai pet

- túi nhôm cho ngành bảo vệ thực vật

- ……………………………………

Với phương châm hoạt động: đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn hi vọng với sự phục vụ nhiệt tình, hết hòng vì khách hàng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu mã chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Không ngừng cải tiến về cung cách phục vụ mà còn không ngừng nâng cao cải tiến máy móc ngày một hiện đại hơn. chúng tôi hi vọng sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm ngày càng có chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa - Khuôn Mẫu Hùng Phát

Minh Cảnh: 0933.567.925 hoặc: 0934.043.478 (trưởng phòng kinh doanh)

Điện thoại: 08 3767 3018 Fax : 08 3767 3019

Địa chỉ: 205/37 Liên Khu 4-5, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mail: Hp.minhcanh@gmail.com

Website:hungphatplastic.com

Trang Mi
Trả lời 7 năm trước

Hi bạn, bên mình ở Hn chuyên cung cấp các mẫu chai nhựa đẹp, cao cấp. Nếu bạn có nhu cầu có thể qua chainhuacaocap.com xem mẫu và liên hệ với bên mình