Muốn tạo kiểu tóc giữ nếp lâu thì dùng keo gì?

Mình có dùng 1 số loại rồi nhưng chẳng ăn thua
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Để phần đuôi vểnh ra thì chắc phải dùng các sản phẩm cứng , kô chị sấy tạo kiểu rồi dùng sáp mềm cũng được nhưng cứ loại gì mềm thì sẽ kô để được lâu đâu với cả phóng xe 1 lúc nó sẽ kô giữ nếp nổi đâu Dùng sáp thì sẽ kô bóng và tự nhiên hơn , với cả loại cứng nhất của nó vẫn mềm và tự nhiên hơn so với các loại khác ( em mê nhất là ruột tím vỏ tím của Chihtsai , giá độ ~200k 1 hộp khá to ( nhớ mang máng ) , chị thử mua hộp bé dùng thử xem ) Spray cũng được , nhưng thường để tạo kiểu hơi phồng phồng cho đầu nhật thôi , kô tạo kiểu nhiều được Mousse thì em kô biết có loại mềm kô nhưng hình như loại mousse nào cũng cứng thì phải , cứng như đá Gel thì hay bóng với lại cũng khá mềm , kô đủ sức để tạo kiểu vểnh
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Sáp (wax) có loại mềm như bánh đúc, có loại thì dính như kẹo nấu chảy ý. Loại này dùng được mọi loại tóc, từ tóc ngắn đến tóc dài. Tác dụng: GIữ kiểu tóc khá tốt, khô nhanh nên dùng cho tóc dài cũng được, trông tự nhiên, kô làm bóng, cứng tóc. Kô hợp lắm cho những người đi xe máy vì dễ bám bụi + kiểu tóc dễ bị hỏng khi ra gió. Keo bọt: (mousse) dạng bọt, thường chỉ dùng được cho tóc ngắn. Tác dụng: giữ kiểu tóc rất tốt vì làm cứng tóc, hợp với những người mới bắt đầu dùng product để tạo kiểu cho tóc vì khá dễ dùng. Làm bóng tóc, cứng tóc nên trông kô tự nhiên. Keo thường (gel) dạng lỏng lỏng như dầu gội đầu. Dùng được cho mọi loại tóc, giữ nếp tốt nhưng khó tạo kiểu hơn vì lâu khô, tóc dài tạo kiểu hay bị đổ. Thêm nữa rất đễ bị bám bụi, tóc dễ bẩn hơn vì loại này thường có chất dưỡng tóc. Tóc dài của con gái có thể dùng một ít để làm tóc dày hơn, trông dời ra hơn, được thêm chức năng làm mềm tóc, và bóng tóc. Hix, mình săp đi làm quảng cáo sản phẩm cho tóc được roài [:D][:D][:D]
lê văn lập
Trả lời 16 năm trước
keo xịt loại double rich là tốt nhất cho da và cho tóc
Pe' Ro`m
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng loại keo bọt INKA, sản phẩm của Đức - hàng mới về VN - có loại mềm dành cho tóc nữ. -------------------------------------------------------- http://www.flickr.com/photos/12199971@N05/2882697096/ Sản phẩm keo bọt xịt tóc (mút) được sản xuất tại Đức, nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam dưới thương hiệu INKA - vì vậy người tiêu dùng Việt Nam đã được hưởng một sản phẩm nhập ngoại chất lượng cao, nhưng giá cực rẻ với chỉ 35-40 ngàn VN đồng. Cùng nhãn SCHAUMFESTIGER từ Đức, nhiều hãng như LOreal, Nivea đã đưa về Việt Nam mác thương hiệu lớn với giá cao, những người tiêu dùng bình dân khó có cơ hội tiếp cận. Sản phẩm keo bọt xịt tóc của INKA được chia làm hai loại hard (cứng - định hình cao) và supper hard (siêu cứng - định hình siêu hạng) với mục tiêu là dành cho cả hai giới nam (supper hard) và nữ (hard) đều có thể sử dụng. Đặc biệt sản phẩm có hương thơm đặc biệt tự nhiên, khác hẳn với các loại sản phẩm khác. Đây chính là sự lựa chọn mới cho các bạn trẻ. Sản phẩm đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh tại các Siêu thị Sài Gòn Co-op và Sài Gòn Mỹ Phẩm, cùng với một loạt các shop mỹ phẩm trong thành phố. Coopmart 127 Dinh Tien Hoang Street, Binh Thanh Dist, HCM City +84-8 510 0092 Coopmart 168 Nguyen Dinh Chieu, Dist 3, HCM City +84-8 930 1384 Coopmart 189C Cong Quynh Street, Dist 1, HCM City +84-8 832 5239 Coopmart 571-573 Nguyen Kiem Street, Phu Nhuan Dist, HCM City +84-8 997 2477 Coopmart 497 Hoa Hao Street, Dist 10, HCM City+84-8 957 2856 Sài Gòn mỹ phẩm tại: Citi Plaza 230 Nguyen Trai, Dist. 1 Tax Trade Center 135 Nguyen Hue, Dist. 1 Co.op-mart – Hanoi HighWay 191 Quang Trung, Hiep Phu Ward, Dist. 9