Dùng dầu gội trị gầu hàng ngoại nhập có tốt ko?

Mình thấy băn khoăn khi tóc mình có gầu, dùng các loại dầu gội trị gầu rồi mà không hết, giờ có một chị tư vấn cho mình sài thử một loại dầu gội trị gầu có xuất sứ từ Đức, mình thấy giá mắc quá mà hiệu quả thì ko biết thế nào? Da đầu mình là da dầu, tóc có nhuộm và ép, hơi cứng và sơ.

Tư vấn giúp mình nhé.

nguyen khac tien
Trả lời 11 năm trước

chi muon tim dau doi dau co j kho chu

chi o dau vay em tu van ve dau goi dau cho chj mien phj lun. wa don jan ma

nguyen khac tien
Trả lời 11 năm trước

neu chj k phjen de lai so dien thoai em se tu van jup chj lam sao co gjai phap tot. vi truoc em cung bi nhu vay nhung gjo thi kha wan hon oy.