Tóc mình là tóc dầu nên mình rất hay phải gội đầu. Dạo này tóc mình rụng nhiều, mình không biết là gội đầu nhiều sẽ có hại gì cho tóc không?

[:(]
Trả lời 16 năm trước
Đương nhiên là cái gì nhiều cũng không tốt rồi. Một tuần bạn chỉ nên gội đầu từ 2 đến 3 lần thôi. Như vậy sẽ không có hại cho tóc và da đầu của bạn.
nguyễn đình vinh
Trả lời 14 năm trước

Tôi cũng vậy, các cụ gọi là mồ hôi dầu, hay bị trứng cá bọc, phải dùng cả giấy thấm dầu của Nhật thấy cũng đỡ, bạn thử xem .

quoccuong
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Tóc của mình cũng thuộc loại dầu và sau khi mình đi ép tóc về thì nó bị hư lắm bạn ah

VÀ mình sử dụng dầu gội dove phục hồi bạn nên gội đầu tuần 2-3 lần và khi xả thì nên dung dầu xả

2/3 tóc thui tránh phần chan tóc bạn ah . Rùi 1 tuần thì hấp 1 lần như vậy sẽ làm cho tóc không bị hư tổn nữa . Chúc bạn có mái tóc đẹp

Mộc! Pro tweezing Grey-hairs
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy sử dụng dầu gội đặc trị chống tóc nhờn bà dầu! Hiệu quả có thể trong thấy ngay sau tuần đầu tiên. Chi tiết hơn vui lòng xem tại": www.chuatocrung.com

tran thi thu hien
Trả lời 14 năm trước

Gội đầu nhiều thì tóc hay rụng là phải rồi. bạn hãy chọn loại dầu phù hợp để tóc sạch lâu hơn, nhất là các loại dầu bạc hà. theo kinh nghiệm của mình, dầu bạc hà dưỡng da đầu của Obsidian, Hàn, rất được đấy! vừa sạch gầu lại bảo vệ da đầu nên giảm được tóc rụng lắm!

Hairshop.vn
Trả lời 13 năm trước

7 mẹo xử lý tóc dầu

Dầu gội:

1. Nếu ngọn tóc bị khô và chân tóc bị nhờn: Hãy sử dụng loại dầu gội cho tóc khô ở phần ngọn tóc và dầu gội cho tóc nhờn ở phần chân tóc, sau đó kết thúc bằng việc thoa sữa dưỡng tóc.

2. Nên gội đầu 2 lần. Lần gội thứ nhất giúp loại bỏ bụi bẩn, cặn bã và chất nhờn trên tóc. Lần gội thứ hai giúp tóc trở nên dày hơn.

3. Sau khi gội đầu, hãy xả lại tóc bằng nước lạnh. Nước lạnh giúp loại bỏ các vảy đầu trên tóc và giúp tóc bóng đẹp hơn.

Sử dụng tinh chất ngăn ngừa dầu và chất nhờn

4. Tinh chất giúp cân bằng độ ẩm, ngăn ngừa sự hình thành chất nhờn mà tóc vẫn bóng mượt tự nhiên.Sau khi gội sạch bằng dầu gội đặc trị dầu, thoađều tinh chất ngăn ngừa dầu lên tóc khi còn ẩm sau đó massage trong vòng 5 phút và không cần gội lại.

Bộ dầu gộiđặc trịvà tinh chất ngăn ngừa dầu và chất nhờn của Oyster(Ý)

Dưỡng tóc:

5. Mặt nạ ở nhà: mayonnaise rất tốt để làm mặt nạ cho tóc. Hãy thoa mayonnaise lên tóc ướt, để trong vòng 15 đến 20 phút và gội sạch tóc. Xả lại bằng nước mát.

6. Mặt nạ dưỡng tóc: nghiền nát ½ quả lê trộn với 1 thìa dầu lê hoặc dầu ôliu (khoảng 15ml) và một lòng đỏ trứng gà. Sau khi gội đầu, hãy thoa mặt nạ lên tóc và massage đều. Để trong khoảng 5 phút rồi xả sạch bằng nước.

Cắt tóc:

7. Hàng ngày, nên cắt bỏ hoặc nhổ những sợi tóc mọc lởm chởm hoặc những sợi tóc xoăn tít.