Cho em hỏi, em có xoáy tóc ở trước ấy, em không để tóc mái theo ý muốn được, cho em hỏi có cách nào khắc phục không?

Đăng ngọc mạnh
Trả lời 15 năm trước
Với xoáy trước trán em có thể bằng cách ép tóc, cố định bên tóc mà em muốn xoáy đó đổ về bên em thích rồi chải thuốc ép và sau đó hãm lại. Nhưng biện pháp này không được lâu vì chân tóc mọc ra sẽ lại về như cũ. Hy vọng em qua salon của chị, chị sẽ để cho em theo phần xoáy trước trán của em mà vẫn đẹp và hợp lý. Phương J’adore tại địa chỉ sau nhé: Địa chỉ: C9, P.119, Phố Phương Mai, Hà Nội Tel: 576 2230 – 0936 290634 Mở cửa 9h30 đến 19h00