Cách chăm sóc tóc khô và rụng ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thi cử là khoảng thời gian dành toàn tâm toàn ý cho việc học hành, có lẽ việc thức khuya dậy sớm và việc không có thời gian để chăm sóc tóc đúng cách đã góp phần gây nên hiện tượng rụng tóc. Mặc dù thời gian gần đây bạn đã đưa sinh hoạt hợp lý trở lại nhưng có thể chưa đủ thời gian để phục hồi hoàn toàn, và do đó tóc vẫn bị rụng. Tóc khô, xơ là dấu hiệu của yếu, hư tổn.

Để tóc chắc khỏe từ bên trong, bạn nên cân bằng chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, kết hợp bổ sung vitamin, kẽm, sắt và kết hợp song song việc chăm sóc tóc từ bên ngoài với các sản phẩm chữa trị nhằm cung cấp dưỡng chất phục hồi phần tóc hư tổn, cân bằng và giữ ẩm.

Bộ sản phẩm siêu chữa trị Dualsenses Rich Repair của Goldwell đảm bảo cho các dưỡng chất được phủ đều lên bề mặt, giúp dần mở lớp biểu bì và hấp thụ nhanh, đều, vào sâu bên trong sợi tóc. Sản phẩm giúp ổn định cấu trúc, tăng cường độ dai, giữ ẩm và cân bằng lớp biểu bì ngoài cùng của tóc. Không chỉ có vậy, các dưỡng chất như: đạm, kẽm, đồng, sắt, magie, canxi và các vitamin thiết yếu được cân bằng giúp tóc khỏe và suôn mượt ngay tức khắc.

Mỗi tuần một lần, bạn nên hấp tóc bằng mặt nạ 60 giây siêu chữa trị Dualsenses 60s treatment để tăng cường thêm dưỡng chất. Việc này sẽ không đòi hỏi quá nhiều thời gian của bạn vì sản phẩm trên sẽ phát huy tác dụng ngay trong một phút khi bạn bôi lên tóc.