Kinh nghiệm giúp mái tóc hồi sinh đón Tết ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có biết những dấu hiệu nào báo động tóc bạn bị hư tổn:

Đó là khi bạn cảm nhận sợi tóc của mình bị một hoặc nhiều dấu hiệu như: xốp, khô, dễ gãy, chẻ ngọn, xỉn màu, thiếu sức sống hoặc không giữ nếp.

Vậy những nguyên nhân chính nào gây ra rụng tóc? Nguyên nhân rụng tóc khá phức tạp, nhưng Y học có thể chia thành các nhóm như:

Yếu tố thần kinh:

Khi thần kinh cẳng thẳng, sự hưng phấn của trung tâm thần kinh tăng lên làm ảnh hưởng hệ thống thần kinh thực vật, trung tâm vận hành của mạch máu và hệ thống nội tiết bị thay đổi dẫn đến rụng tóc.

Nội tiết: Nội tiết tố ảnh hưởng lớn đến sự sinh trưởng của tóc. Khi tốc độ sinh trưởng của chân nang chậm lại thì tốc độ sinh trưởng của tóc bị hạn chế dẫn đến rụng tóc.

Miễn dịch: Hệ thống miễn dịch bị rối loạn, sự thăng bằng miễn dịch bị phá vỡ làm cho việc điều tiết mọc tóc trong trạng thái rối loạn, tế bào mao mẹ tách ra chậm hoặc ngừng hẳn.

Yếu tố dinh dưỡng từ máu & yếu tố cuối cùng là di truyền

Hair Effect, sản phẩm thiên nhiên chuyên biệt giúp cải thiện hầu hết các nguyên nhân gây rụng tóc cho cả nam và nữ.

Hair Effect – sản phẩm của FoodScience -Davinci Laboratories – Mỹ, cải thiện rụng tóc nhờ tác động lên 4 căn nguyên của rụng tóc (trừ cơ chế do di truyền) bởi vì có chứa các thành phần quan trọng trong điều trị rụng tóc như:

Biotin & Cystein: Có vai trò chủ đạo trong quá trình nuôi dưỡng da và tóc

Kẽm: có vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng tóc.

Đồng: Giúp ngăn ngừa các bệnh thiếu máu, xương và các khuyết tật xương, thoái hóa thần kinh, vốn ảnh hưởng đền màu sắc và cấu trúc tóc.

DL-Methionin: giúp ngăn ngừa các rối loạn về tóc, da và móng & ngăn chặn rụng tóc ở giai đoạn sớm.

Saw Palmetto, Nettles, Beta Sitosterol, Trà xanh & Pygeum africanum: là một chất ức chế DHT thảo dược, cho tác động đồng vận, có cơ chế tương tự như finasteride, ức chế sự chuyển đổi testosteron tự do thành dihydrotestosteron (DHT) - là nguyên nhân quan trọng gây ra rụng tóc Nam.

Methylsulphonyl methane (MSM): là hợp chất Sulphur tự nhiên, là thành phần thiết cần thiết cho sản xuất collagen và keratin. Collagen giúp liên kết cấu trúc da, keratin là thành phần chủ yếu của tóc, móng, da, và men răng.

Horsetail Rush (Equisetum arvense): hỗ trợ cho làm giàu công thức tóc tự nhiên, tăng cường kháng thể.

Grapeseed extract: Chiết xuất hạt nho là một chất chống oxy hoá rất mạnh, được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến rụng tóc.

Diindolylmethane (DIM): là indol thực vật, tác dụng giống như hocmon trong cơ thể người, giúp kích thích mọc tóc.

Vitamin E: Vitamin E là một chất chống oxy hoá bảo vệ các mô trong cơ thể không bị phá hủy bởi các gốc tự do.

Phosphatidyl Choline, L – Cystein: Là một loại Phospholipid kết hợp với Choline, giúp tóc đen và khỏe.