Chăm sóc tóc để tóc mọc nhanh thì phải làm sao? SALON PRO TOOLS gúp tôi với!

Công ty TNHH Đào Tạo & TM Huệ Anh check gia
Trả lời 13 năm trước

Làm thế nào để kích thích tóc mọc nhanh hơn?

Nếu bạn mong muốn mái tóc của mình mọc nhanh hơn, nếu bạn muốn có một mái tóc dày hơn và khỏe hơn, điều đầu tiên bạn nên làm là hãy thả lỏng cơ thể, giảm bớt những lo lắng và biết cách nâng niu mái tóc của mình hơn.

Chăm chỉ cắt tỉa có làm tóc mọc nhanh hơn không?
Rất nhiều người tin rằng thường xuyên cắt đi phần đuôi tóc sẽ giúp mái tóc mọc nhanh hơn, nhưng đáng tiếc, câu trả lời lại là không. Thực ra, cắt đi phần đuôi tóc nghĩa là bạn loại bỏ phần tóc bị hư tổn và nhờ vậy, sợi tóc sẽ khỏe hơn, dưỡng chất được đưa đến trọc vẹn sợi tóc và theo đó, sợi tóc sẽ phát triển tốt hơn. Điều này có nghĩa là, cùng với việc loại bỏ phần tóc hư tổn, bạn cũng nên chú ý nhiều đến việc nuôi dưỡng tóc từ bên trong.

Nếu bạn muốn có một mái tóc dài và khỏe, hãy nhớ dành thời gian massage cho da đầu. Việc massage này có thể thực hiện khi bạn gội đầu. Các đầu ngón tay nên di chuyển nhẹ nhàng trên da đầu hơn là cào xát một cách thô bạo. Động tác massage giúp loại bỏ bã nhờn và chất bẩn trên da đầu, đồng thời kích thích tuần hoàn cho da đầu khỏe và sợi tóc mọc nhanh hơn.
Chú ý: Với mái tóc dầu thì không nên massage lâu vì sẽ kích thích tuyến dầu hoạt động nhiều hơn.

Điều trị với dầu gội và Dầu xả SALON PRO TOOLS là một biện pháp tuyệt vời giúp mái tóc của bạn khỏe và đẹp hơn. Dòng dầu gội ANA - SALON PRO TOOLS có Dầu gội cho tóc dầu, Dầu gội cho tóc gầu, Dầu gội siêu mượt. Bạn co thể dễ dàng lựa chọn. Để tăng cường hiệu quả, bạn có thể kết hợp với Tinh dầu thảo dược SALON PRO TOOLS xoa nhẹ lên tóc.

Ăn gì để tóc mọc nhanh hơn?
Hãy chọn những loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất bổ sung vào chế độ dinh dưỡng của bạn. Các loại đậu với thành phần vitamin E, acid béo phong phú sẽ rất có lợi cho sự phát triển của tóc và ngừa rụng tóc. Trứng, phô-mai, thịt gà, cá, rau quả là những loại thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể của bạn: đạm, vitamin, acid folic, kẽm,… Những chất này sẽ giúp tổng hợp keratin - thành phần chủ yếu trong cấu tạo sợi tóc dễ dàng hơn.
Bạn không nên quên dưỡng ẩm cho mái tóc vì một khi tóc thiếu độ ẩm, hậu quả nhãn tiền là tóc trở nên khô xơ, dễ gãy rụng và như vậy, mong muốn của bạn là làm tóc mọc nhanh sẽ không thể trở thành sự thật. Bạn nên chọn sản phẩm Xả khô của SALON PRO TOOLS đó là chìa khóa đảm bảo độ ẩm tuyệt vời cho mái tóc của bạn.

Hãy biết bảo vệ mái tóc của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng máy sấy và các sản phẩm dùng nhiệt nóng, hãy nhớ sử dụng Tinh dầu thảo dược SALON PRO TOOLS xoa nhẹ lên tóc trước để mái tóc mỏng manh của bạn được bảo vệ khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Nếu muốn làm xoăn giả các bạn hãy lựa chọn sản phẩm Gel nước tạo kiểu của SALON PRO TOOLS. Cac sản phẩm tạo kiểu của SALON PRO TOOLS không có thành phần cồn, không gây bết dinh, tránh bắt bụi và có độ dưỡng rất cao. Giúp cho bạn thỏa mãn yêu cầu thời trang mà vẫn bảo vệ được tóc. Và điều cuối cùng xin các bạn chú ý chải mái tóc của mình bằng những chiếc lược răng mềm, bản rộng để mái tóc được nâng niu nhiều hơn.

Để tìm hiểu sâu hơn các vấn đề của tóc mời các bạn vào http://chamsoctoc.vn/chamsoctoc để biết thêm chi tiết.
Chúc các bạn có được mái tóc đẹp như mong muốn.

MINH HUỆ