Thuốc nào chữa hói đầu hiệu quả ?

Tôi được biết trên thị trường có bán một số loại thuốc chữa hói đầu . Tuy nhiên tác dụng thực sự của những loại thuốc này đến đâu thì chỉ những người dùng thử rồi mới biết được . Vậy ai đã dùng qua rồi xin chia sẻ với mình nhé . Mình cũng bị hói đầu nên cũng cảm thấy hơi mất tự tin về hình thức . Ở các nhà thuốc tại tp. HCM mình thấy họ có bán thuốc MINOXIDIL 2% của Pháp mình chưa dám dùng thử.Thông tin về thuốc chữa hói đầu rất mơ hồ lắm . Nếu ai có kinh nghiệm thực tế xin chia sẻ với mọi người nhé .
lovelife
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Trên thị trường đang lưu hành 2 loại thuốc chữa hói, do nhiều hãng sản xuất. - Thuốc Minoxidil: tên biệt dược là Alopexy (Pháp), Baldmin (Hàn Quốc), Regro (Austraylia), Rogaine (Mỹ). Do có tác dụng kích thích mọc tóc, thuốc sẽ giúp mọc tóc nhiều hơn sau 6 - 12 tháng sử dụng (mọc trung bình ở 30% trường hợp, 8% mọc tốt, 37% mọc ít). Thuốc đóng thành lọ 60ml dung dịch 2%. Ngày bôi 2 lần, mỗi lần 1ml bôi vào da đầu (từ giữa chỗ hói ra ngoài). Lưu ý, không dùng quá 2ml/ngày; rửa sạch tay sau khi bôi thuốc và không để thuốc dây vào bất kỳ chỗ nào trên cơ thể; đặc biệt là niêm mạc mắt. Trường hợp trót bôi phải vào mắt, cần rửa sạch với nước nhiều lần. Khi bôi thuốc, da đầu phải thật khô. Chỗ bôi có thể bị kích ứng như ban đỏ, tróc da, viêm bì, da khô rát hoặc ngứa. Những người dị ứng thuốc và propylen glycl, ethanol và phụ nữ có thai hay cho con bú không được dùng thuốc này. - Thuốc Dexpanthenol: tên biệt dược là Bepanthen, benpanthol (Hãng Roche), Dexol, Hopan, Intrapan (Mỹ), Urupan (Đức). Thành phần chủ yếu của thuốc là D-panthenol, tức vitamin B5. Đây là hoạt chất tham gia vào quá trình chuyển gluxit, lipit và protit, cần thiết cho sự phát triển và tái tạo tóc và lông. Thuốc dùng để điều trị hứng hói tóc 9từng vùnghoặc lan toả). Thuốc dạng viên nén 100mg và ống tiêm 2ml chứa 500mg. Nên dùng kết hợp với vitamin H (có tác dụng) tăng tiết bã nhờn) để chữa hói tóc. Thời gian đầu, nên tiêm 3 lần/tuần, mỗi lần 1 - 2 ống vào bắp thịt hoặc tĩnh mạch, dùngmột đợt 6 tuần. Sau đó chuyển sang thuốc uống, ngày 3 viên, đợt dùng 2 tháng. Chú ý: Dùng thuốc Dexpanthenol sẽ không thấy phản ứng phụ trên da. Nên kết hợp với Biotin Roche (hoạt chất là vitamin H). Khi cần điều trị tấn công, tiêm 1 - 2 ống Dexpanthenol với Biotin 2 - 3 lần/tuần, trong 6 tuần. Điều trị duy trì, mỗi ngày chỉ uống 3 viên Dexpanthenol và 3 viên Biotin, trong 2 tháng. Nếu kết quả chưa như mong muốn, cần xét nghiệm hệ số hormon (nhất là nữ giới) để có hướng xem xét về hormon trong cơ thể. Bạn nên đi khám B.sĩ để có lời khuyên dùng thuốc tốt nhất.
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn!. Bạn nói bạn bị hói đầu mình ko biết là bạn hói do di truyền hay bẩm sinh hay như thế nào. Nếu bạn hói do di truyền và bẩm sinh thì dùng thuốc hay cấy tóc trên thực tế cũng ko hiệu quả lắm. Nếu bạn hói do ảnh hưởng của việc trước đây chích hóa chất điều trị bệnh, hoặc ăn uống thiếu chất dinh dưỡng, dùng dầu gội đầu ko đúng dẫn đến rụng tóc, khi tóc rụng nhiều thì dẫn đến hói. Nếu vậy chân tóc của bạn vẫn còn thì bạn có khả năng phục hồi trở lại. Bạn có thể tham khảo mỹ phẩm kích thích mọc tóc Velform Hair Grown Blus, sp chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên và được nhập trực tiếp từ Tây Ban Nha.
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Mái tóc thể hiện cho diện mạo, cá tính và phong cách của mỗi ngýời. Nhýng thật ðáng tiếc cho những ngýời bị hói ðầu, bị rụng tóc. Vì họ sẽ mất tự tin, mất cõ hội thể hiện mình qua mái tóc. Bệnh rụng tóc thì có nhiều nguyên nhân thông thýờng là do di truyền, nhýng cũng có những nguyên nhân khác dẫn ðến rụng tóc nhý ãn uống thiếu dinh dýỡng, rối loạn hormone, những thay ðổi trong giai ðoạn mang thai, ảnh hýởng của hóa trị liệu, rối loạn tuyến giáp, … Một khi tóc ðã rụng ði thì không có một loại dầu gội ðầu hay dầu dýỡng tóc nào phục hồi lại ðýợc. Ðể ngãn ngừa rụng tóc và giúp tóc mọc trở lại các bạn hãy sử dụng thuốc mọc tóc Velform hair Grow Plus Sản phẩm ðýợc chiết xuất và kết hợp theo 1 tỷ lệ nhất ðịnh từ 10 loại thảo mộc khác nhau ở nhiều nõi trên thế giới, ðể ngãn chặn sự rụng tóc và giúp tóc mọc trở lại dầy hõn, dài hõn và khỏe hõn. -Cõ chế hoạt ðộng của thuốc sẽ thấm sâu vào da ðầu làm sạch lỗ chân tóc bị tắt và mang dýỡng chất ðến phục hồi da ðầu ðể nuôi và tái sinh chân tóc. Mang lại cho da ðầu một sự cân bằng cần thiết ðể phục hồi mái tóc dầy, dài, khỏe ðẹp. -Hiệu quả ðến nhanh trong tháng ðầu tiên sử dụng các lỗ chân tóc và chân tóc bị tổn thýõng trýớc ðó sẽ ðýợc hồi phục, ngãn rụng tóc hoàn toàn và trong tháng thứ 2 tóc bắt ðầu mọc lên nếu tiếp tục sử dụng tóc sẽ dầy, dài và khỏe ðẹp hõn. -Ngoài khả nãng ðiều trị rụng tóc và giúp mọc tóc thuốc còn giúp sạch gàu cho da ðầu -Thuốc có nguồn gốc từ thảo dýợc thiên nhiên nên an toàn tuyệt ðối khi sử dụng -Ðiều trị rụng tóc cho cả Nam và Nữ ðủ mọi lứa tuổi. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 tuýp thuốcVelform hair Grow. Trong thời gian này nếu Khách Hàng mua sớm sẽ ðýợc hýởng chýõng trình mua 1 tặng 1
Nguyễn Thanh Huyền check gia
Trả lời 13 năm trước
Hãy nghiên cứu kỹ khoan hãy mua thuốc đó nghe bạn!
Phát hiện chất cấm trong sản phẩm dưỡng tóc Trung Quốc
(TNO)Cơ quan dược phẩm và thực phẩm tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) đã mở cuộc điều tra công ty chuyên cung cấp sản phẩm dưỡng tóc Chương Quang 101 (Zhangguang 101 Co Ltd) sau khi sản phẩm của công ty này được phát hiện chứa hóa chất bị cấm.

Tân Hoa Xã hôm 22.9 đưa tin, một số sản phẩm của công ty Chương Quang 101 xuất sang Singapore và Hồng Kông (Trung Quốc) có chứa Minoxidil, vốn là thành phần bị cấm dùng trong các mỹ phẩm.

Minoxidil đầu tiên được dùng để trị huyết áp cao, nhưng nhiều cuộc nghiên cứu lâm sàng cho thấy, chất Minoxidil này cũng kích thích tóc mọc và chống hói.

Tuy nhiên, chất này cũng có một số tác dụng phụ có thể gây nguy hiểm, trong đó có đau ngực, ngất xỉu, tăng nhịp tim và gây ra các trường hợp dị ứng nghiêm trọng.

Tất cả các sản phẩm được cho chứa hóa chất độc hại trên đã được thu hồi khỏi thị trường ở Singapore và Hồng Kông, theo Tân Hoa Xã.

Hồi đầu tháng 3 này, kem dưỡng tóc của công ty Chương Quang bán tại Quảng Châu, thủ phủ tỉnh Quảng Đông, cũng được phát hiện chứa chất có thể gây ung thư Lentine.

“Nếu hóa chất này được hấp thụ qua da có thể gây hại cho thận và gan”, đại diện của Cơ quan dược và thực phẩm Quảng Châu nói.

Công ty Chương Quang, được thành lập vào năm 1987, có tài sản cố định trị giá hơn 1 tỉ nhân dân tệ (tương đương 149 triệu USD) và sản phẩm của công ty này được bán ở 65 nước và vùng lãnh thổ, với 10 triệu khách hàng trên khắp thế giới dùng sản phẩm của hãng, theo trang web của công ty này.

Huỳnh Thiềm

setsuna
Trả lời 12 năm trước
Đối với nam giới, bị hói đầu là một điều gì đó vô cùng tồi tệ. Tuy nhiên, giờ họ không còn phải đau đầu và chi tiêu quá nhiều tiền để chữa trị việc hói đầu nữa, thay vào đó chỉ cần xăm một "bộ tóc mới" mà thôi.

Mái tóc trông rất tự nhiên.
HIS Hair - một công ty "xăm tóc" tại Anh - nắm bắt được nhu cầu này và đưa ra kỹ thuật xăm tóc nghệ thuật có tên gọi là MHT (micro hair technique) nhằm che giấu chứng hói đầu ở các quý ông. Tính riêng trong năm vừa qua, lượng khách đến với HIS Hair đã tăng tới hơn 20%. Mỗi khách hàng phải bỏ ra 2.000 Bảng Anh (tương đương 65,7 triệu VNĐ) cho mỗi lần xăm như này.
ÔngIan Watson làngười sáng lập HIS Hair cách đây hơn 10 năm về trước. Năm 20 tuổi, Ian bị mắc chứng rụng tóc sau khi chứng kiến người anh trai của mình làPaul Watson qua đời do căn bệnh ung thư. Quá tuyệt vọng với mái đầu hói của mình, Ian đã yêu cầu chị dâu, Ranbir Rai-Watson tìm một cây bút tốt nhất và chấm lên đầu với hy vọng rằng, ông sẽ có một mái tóc như vừa được cắt ngắn. Tuy nhiên, vết mực bút bi bị mờ đi sau mỗi lần Ian tắm. Sau đó, ông đã nảy ra ý tưởng kinh doanh là xăm tóc.
Sau nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu, Ian cùng kỹ thuật xăm của mình đã được đứng ngang tầm với các chuyên gia điều trị rụng tóc hàng đầu thế giới. Hiện giờHIS Hair đã có mặt khắp châu Âu và châu Mỹ.
ÔngAdee Phelan, một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng tại Anh, đồng thời cũng là một trong số những khách hàng củaHIS Hair.
Ông Adee Phelan mới đây đã đảm nhận vị trí giám đốc chi nhánh của HIS Hair tại Manchester. Ông cho biết: "Năm 24 tuổi tôi đã rụng hết tóc. Đối với tôi, bị hói không phải là một điều gì đó quá nghiêm trọng nhưng nhiều người khác đã mất ăn mất ngủ khi bị như vậy. Tôi đã sử dụng phương pháp MHT và nhận thấy rằng, tác dụng của nó có vẻ tốt".
Ông nói thêm: "Bên cạnhđó, không phải ai cũng có 25.000 Bảng Anh (tương đương 821 triệu VNĐ) để có thể cấy một mái tóc bồng bềnh như Wayne Rooney nên tôi cho rằng, với 2.000 Bảng Anh(tương đương 65,7 triệu VNĐ)thìMHT là một giải pháp mang tính kinh tế cho những người bị hói đầu.Hiện tại tôi luôn cảm thấy trẻ trung và tự tin hơn với "mái tóc" của mình."
Trungvu Trungvu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn Hiền

Trên thế giới hiện nay người ta rất ngại sử dụng thuốc chữa hói đầu, vì tác dụng không thực sự cao ngoài ra còn nhiều phản ứng phụ như sinh lý nam nữ, nhiều tiền chất gây ung thư. Mình thấy bạn bè đang sử dụng sản phẩm lược kích thích mọc tóc thấy rất ổn này:

http://www.hoidau.vn/2015/03/phuong-phap-chua-hoi-au-rung-toc-nhieu.html

Chúc bạn thành công nhé

Thanks

Phạm Lê Vân
Trả lời 9 năm trước

Đọc bài này xong sợ quá mọi người ạh

Teo ‘của quý’ vì uống thuốc chữa rụng tóc

teo-cua-quy

‘Mỗi lần tôi và Hayley cố gắng thân mật, tôi không có cảm giác gì cả. Tôi thấy mình bất lực và nhiều người nghĩ đến việc tự sát’, anh Paul Innes nói

Giống nhiều người đàn ông khác khi bước qua tuổi 30, anh Paul Innes, đến từ thành phố Hull, bắt đầu bịrụng tóc. Lo sợ khi thấy tóc ngày càng mỏng đi, anh quyết định sử dụng thuốc Propecia – một loại thuốc chữahói đầuở nam giới. Người cha của 3 đứa trẻ tin rằng đây chính là nguyên nhân khiến anh rơi vào tình trạng chán nản, liệt dương và kích thước của quý giảm đi một nửa. Có lúc, Paul sống tách biệt, muốn tự sát và không dám gặp các con.

Năm 2010, anh Paul uống thuốc Propecia trong vòng 3 tháng. Đến năm 2013, anh sử dụng tiếp trong 3 tuần. Anh khẳng định chính những viên thuốc này đã hủy hoại đời sống tình dục của mình và khiến mối quan hệ của anh với bạn gái Hayley Waudby tan vỡ.

“Cuộc sống của tôi bị hủy hoại và sẽ không bao giờ được như trước kia nữa. Kích cỡ dương vật của tôi giảm xuống rõ rệt, ngắn hơn và nhỏ hơn rất nhiều. Mỗi lần tôi và Hayley cố gắng thân mật tôi không có cảm giác gì ở phía dưới cả. Tôi thấy mình bất lực khi không thể gần gũi bạn gái”, anh nói.

Tháng 8/2010, sau khi hôn nhân tan vỡ, anh Paul bắt đầu dùng thuốcchữa hói đầu. Các bác sĩ cho biết, khoảng 2% người dùng thuốc này sẽ bị rối loạn chức năng tình dục nhưng tác dụng phụ này sẽ biến mất khi ngưng sử dụng thuốc.

“Tôi không nghĩ gì về tác dụng phụ của thuốc, bởi tỷ lệ người bị ảnh hưởng là rất ít. Rất nhiều người dùng nó, vì thế tôi tin nó an toàn”, Paul kể lại.

Chỉ trong vòng 6 tuần, anh bắt đầu có những suy nghĩ khác lạ. “Tôi từng là một người thích tiệc tùng, giao lưu với bạn bè tại các quán rượu, đi đá bóng và chơi với các con. Bất kỳ ai biết tôi đều nhận xét cuộc sống của tôi luôn vui vẻ. Nhưng đột nhiên mọi thứ trở nên tối tăm. Tôi nhiều lần nghĩ đến việc tự sát”.

Paul quyết định ngưng uống thuốc và thấy tâm trạng tốt lên trông thấy. Đến tháng 4/2013, 3 tháng sau khi bắt đầu hẹn hò với Hayley, anh quyết định dùng lại thuốc Propecia. Chỉ trong vòng 3 tuần Paul nhận thấy khả năng tình dục của mình thay đổi hoàn toàn. Anh cũng có những suy nghĩ và cảm giác tiêu cực giống 3 năm trước. Anh phải vào điều trị tại bệnh viện tâm thần Mill View hai lần vì chứng trầm cảm.

Tháng 10/2013, sau khi rời viện lúc tinh thần đã khá hơn, Paul chuyển đến sống chung với bạn gái. Tuy nhiên khả năng tình dục của anh vẫn chưa hồi phục. Anh đang làm việc với luật sư để hoàn thành các thủ tục kiện nhà sản xuất thuốc.

Theohttp://tocrung.net/teo-cua-quy-vi-uong-thuoc-chua-rung-toc/

Thuy Tien Do
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy mọi người thích dùng sản phẩm Gush của Nhật, thấy bảo hiệu quả hơn bạn tham khảo này: http://eva247.com/thuoc-moc-toc-va-ngan-ngua-rung-toc-karoyan-gush-240-ml.html

Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

thuốc rụng tóc thì chỉ có tác dụng khi tóc mới rụng thôi. chứ khi đã hói rồi là thuốc không có tác dụng đau. bị hói thì chỉ có đi cấy tóc. như là bên đông á ấy nổi công nghệ cấy tóc tự thân lắm ấy