Mình muốn đi làm tóc nhưng không rõ địa chỉ làm tóc ở đâu đẹp!

[size_5]Mình đang muốn đi làm tóc nhưng không rõ địa chỉ nào tin cậy và làm đẹp . có bạn nào biết chỉ mình biết với.[:-c] Mình muốn làm ở salon Hàn Quốc ở HN mà lại do chính người Hàn làm cơ [:D].[/size_5]
quoccuong
Trả lời 14 năm trước
Mình cung thấy bạn bè mình làm tóc ở hair salon Moly đẹp lắm Đó là salon cửa Hàn Quốc và do chính người Hàn làm nhá. Quên mất không nói địa chỉ cho bạn Tầng 1-Villa D27-Khu Themanor-Mỹ Đình -Mễ Trì-Từ Liêm -HN [;;)]
dang le nam
Trả lời 13 năm trước

Salon Thao Linh. 2A ngõ 7 Thái Hà bạn ơi. Giá cả ok lắm mà phục vụ cũng tốt nữa. Hay tạo mẫu cho các MC truyền hình đó. Mà làm j cũng không quá 500k đâu :)

mo
Trả lời 12 năm trước

Cái Salon tóc Hàn Quốc Moly chuyển địa chỉ rồi bạn ah. chuyển về Lo16 - TT4 Mỹ Đình Sông Đà, Mễ TRì, Từ Liêm, HN.

Cung cấp cho bạn SDT luôn để dc tư vấn nè: 0422108844

Chúc bạn có dc kiểu tóc như ý nhé!

Dienthoaitot.com
Trả lời 10 năm trước

Bạn ơi Salon tóc Việt Nam mình làm cũng đẹp lắm mà, tại bạn chưa biết chỗ đó thôi.Bạn thử qua Salon tóc Đẹp Hiện Đại xem sao nhé.ở đó sử dụng 100% sản phẩm chính hãng nên chất lượng bạn hoàn toàn yên tâm nhé, các chuyên gia tạo mẫu tóc sẽ tư vấn và giúp bạn có mái tóc đẹp như ý muốn. Hiện tại Salon đang áp dụng chương trình khuyến mại chào mừng ngày 20/10 (thời gian KM từ 1/10 - 20/10 bạn nhé), chỉ với 260k bạn được chọn 1 trong 3 gói dịch vụ làm tóc bao gồm: Gội + Cắt+ Uốn + Hấp phục hồi / Gội + Cắt + Duỗi + Hấp phục hồi / Gội + Cắt+ Nhuộm + Hấp phục hồi . Ngoài ra còn được tặng thêm 1 hộp kem hấp tóc siêu mượt trị giá 120k nữa bạn nhé. Salon có 2 cơ sở, cơ sở 1 số 15 Trần Đại Nghĩa (đầu giao Đại Cồ Việt), cơ sở 2 ở 25K3 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy đấy, bạn xem chỗ nào gần thì qua cho tiện nhé. Bạn xem thêm thông tin trên website: dephiendai.com hoặc dephiendai.vn. Để được tư vấn thêm thì bạn gọi tới số ĐT 04.62.92.88,22 hoặc 04.66.88.66.22 nhé. Chúc bạn có được mái tóc đẹp như ý muốn nhé.

Quách Đồng Xuân
Trả lời 9 năm trước

người việt nam mình làm cũng đẹp lắm mà chị ơi.

Vũ Thị Thu Trang
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể tham khảo ở đây nhé www.diachiticdep.com