Đia chỉ cắt tóc Nam?

Chả hiểu sao số iem cắt tóc rất hay bị hỏng, cộng thêm tính của iem rất ít khi cắt lâu lâu ở một tiệm. Có bác nào có địa chỉ for men hay hay không? Chỉ dùm iem với, (bỏ qua mấy chỗ Tâm Loan; Yến Trang; Thìn; HN Tower; Tuấn-B.Triệu).
nobody12
Trả lời 16 năm trước
1- Quang Trung đệ nhất súng - Đi dọc theo phố Bà Triệu đến ngã tư Trần Quốc Toản rẽ trái - nó nằm ở bên tay trái, đầu chỗ rẽ vào đường Trần Quốc Toản luôn. 2- Đối diện thư viện Quốc gia - Hợp tác xã cắt tóc nam 3. Hùng tóc 66 Mai Hắc Đế ( cửa hàng tầng 1 nhỏ đi lên gác 2 mới là gian chính ) ĐT : 9742413- 0912278908 . Anh cắt cả cắt cả gội ( dầu toàn đa vi nét với lại ti zi ) mà có 50 khìn . Con gái hình như 70 bao cắt gội em ạ .
Trả lời 16 năm trước
Đúng rồi. Chỗ đối diện thư viện Quốc gia trên phố Tràng Thi, có cửa hàng cắt tóc nam. Trước đây được gọi là Hợp tác xã cắt tóc gì gì đấy, trực thuộc Hà Nội Torseco thì phải. Bây giờ cứ gọi là cửa hàng cắt tóc thôi. Chỗ đấy cắt cũng được, tôi thường xuyên cắt ở đó. Mấy chỗ "sành điệu" Yến Trang ... với gì gì .chưa chắc đã đẹp, có khi chỉ được mỗi mấy em hở rún, đứng vươn người cắt tóc đỉnh đầu thôi.
Anh Nguyên
Trả lời 16 năm trước
[red]"(bỏ qua mấy chỗ Tâm Loan; Yến Trang; Thìn; HN Tower; Tuấn-B.Triệu)."[/red] Nếu vậy bạn thử qua Nguyên Salon 155 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội. Cắt thử một lần, ở đây cắt theo phong cách toni&guy (Theo: http://www.viethairhua.com)
mai linh huong
Trả lời 14 năm trước

Cắt ở đâu thì cắt, nhớ đừng qua Nguyên Salon ở 155 Hồ Đắc Di nhé. Tớ vừa cắt tóc ở đó, vừa xấu vừa đắt. Hic

Bạn qua Hương Salon ở Quốc tử giám cũng được. Tớ cắt một lần ở đó, thấy rất vừa ý

Nguyễn Như Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng là khách hàng thường xuyên ở Nguyên Salon 155 Hồ Đắc Di, mình cắt ở đây 2 năm rồi, kiểu tóc cũng ổn, đến cơ quan mọi người đều khen đẹp. Trước đây là 120K một lần cắt giờ là 150K
So với giá thị trường bây giờ mình thấy như thế là khá rẻ , không hiểu sao snowpt85 lại kêu đắt nhỉ? Hay snowpt85 quen với thẩm mỹ ở những khu vực rẻ tiền dưới 100K nên không thích hợp với thẩm mĩ tóc ở Salon.

Nhat Tuan
Trả lời 13 năm trước

Bạn Hãy Đến salon NHẬT TUẤN tại đây chuên tao những kiểu tóc hơp thơi trang

Căt toc nam:30k

cât toc nư:60k

ĐĂC BIÊT:SALON CHUYÊN UÔN XOĂN PHỒNG KIỂU HÀN QUỐC CHỈ VỚI GIÁ 250K

LIÊN HỆ:0983123730

email:nhat_tuan_fashion_hair@yahoo.com