Collagen fish Hanamai chống lão hóa

Mình năm nay 37 tuổi, da có dấu hiệu bị lão hóa, tham khảo thông tin trên mạng thì thấy mọi người khuyên bổ sung Collagen fish hanamai nhưng mình chưa sử dụng lần nào nên không biết kết quả ra sao. Mong mọi người tư vấn giúp nhé. Cảm ơn

Lê Thị Hoa
Trả lời 10 năm trước

Chị nên sử dụng loại này chị nhé, em mới 25 tuổi nhưng vẫn đang duy trì sử dụng collagen fish hanamai đó chj. Trước đây da mặt em hơi sần nhưng từ ngày em uống loại này da căng bóng hẳn ra đó chị. Tuổi của chị uống cũng không có trễ lắm đâu nhưng nên duy trì chị nhé