Tác dụng của ZINC USA ?

Á Châu
Trả lời 13 năm trước

Mình chiỉbiết công dụng của Zinc Nhật thôi còn Zinc Mỹ thì chịu.

- Kẽm đóng vai trò sinh học không thể thiếu đối với sức khỏe con người, cho dù kẽm chỉ chiếm khoảng vài phần triệu trọng lượng khô của cơ thể!

Nhu cầu kẽm tối thiểu ở các lứa tuổi (mg/ngày)

- Trẻ còn bú cần 6mg.

- Trẻ từ 1 - 9 tuổi cần 10mg.

- Trẻ từ 10 - 12 tuổi cần 12mg.

- Thanh thiếu niên từ 13 - 19 tuổi (nam) cần 15mg.

- Thanh thiếu niên từ 13 - 19 tuổi (nữ) cần 12mg.

- Người lớn nam cần 15mg.

- Người lớn nữ cần 12mg.

- Phụ nữ có thai cần 15mg.

- Phụ nữ cho con bú cần 19mg.

- Người già cần 12mg.

Kẽm đối với bà mẹ mang thai và cho con bú:

Kẽm duy trì tổng hợp protein cho cơ thể, giúp phân chia, sinh trưởng và tái sinh tế bào một cách bình thường giúp bào thai tăng trưởng và phát triển tốt.Việc thiếu kẽm ở bà mẹ mang thai không những ảnh hưởng đến sức khỏe của bà mẹ mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến thai nhi.

Khi thiếu kẽm, bà mẹ mang thai nghén nhiều hơn với các biểu hiện buồn nôn, nôn, chán ăn, mệt mỏi, dự trữ năng lượng tạo sữa sau này sẽ thấp. Sản phụ có nguy cơ dễ sảy thai, đẻ non, tai biến sản khoa khi sinh, thiếu sữa, mất sữa nuôi con sau sinh. Thiếu kẽm có ảnh hưởng đến thai nhi như thai chậm phát triển dẫn đến bị suy dinh dưỡng bào thai: thai nhi nhẹ cân và thấp chiều cao, thai dễ bị dị dạng.

Trong giai đoạn nuôi con bú, nếu thiếu kẽm bà mẹ ăn uống kém, mệt mỏi, giảm khả năng miễn dịch, rối loạn giấc ngủ dẫn đến thiếu sữa, mất sữa. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến suy dinh dưỡng của trẻ em. Tình trạng nghén ở bà mẹ làm cho việc ăn uống không được đầy đủ dẫn đến thiếu kẽm, khi thiếu kẽm lại làm tình trạng nghén tăng lên cứ như vậy đã tạo thành một vòng xoắn bệnh lý rất khó gỡ ra được. Để tránh tình trạng thiếu kẽm trong thời kỳ mang thai và cho con bú các bà mẹ phải ăn các thực phẩm giàu kẽm hoặc bổ sung kẽm từ trước khi mang thai 2-3 tháng cũng như suốt thời kỳ mang thai và nuôi con bú.

Kẽm đối với sức khoẻ nam giới

Kẽm là nguyên tố cơ bản để tạo nên các hormone kiểm soát sự phát triển của cơ thể và đặc biệt quan trọng đối với hormone đàn ông là Testosteron.Thiếu kẽm là một nguyên nhân khiến giới mày râu suy giảm ham muốn tình dục.

Ngoài ra, kẽm rất có lợi trong việc phòng ngừa các vấn đề của tiền liệt tuyến ở đàn ông. Viêm tiền liệt tuyến sẽ dẫn đến giảm sút khả năng tình dục. Đặc biệt, cơ thể đàn ông cần một lượng lớn kẽm cho Testosteron và các hormone khác. Kẽm cần thiết để cho tinh trùng khỏe mạnh và phòng tránh vấn đề vô sinh ở đàn ông. Do vậy, không phải không có cơ sở khi nói, kẽm chính là nguyên tố hay kim loại của đàn ông.

Để duy trì sức khoẻ cũng như đạt được phong độ tốt nhất trong sinh hoạt tình dục, đàn ông cần được bổ sung đầy đủ lượng kẽm cần thiết là ít nhất 15 mg mỗi ngày.

Thực phẩm chức năng Zinc (Kẽm Nhật Bản)

Thực phẩm chức năng Zinc (Kẽm Nhật Bản) do công ty AMS – AFC sản xuất tại Nhật Bản có hàm lượng kẽm tự nhiên cao (13.5 mg/viên) đáp ứng đầy đủ nhu cầu về kẽm cho đàn ông cũng như phụ nữ có thai và đang cho con bú. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất Á Châu (98 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội) và đã được đăng ký trên Cục vệ sinh an toàn thực phẩm

Hải Yến check gia
Trả lời 12 năm trước

Câu hỏi của bạn kỳ quá,

Zinc - Kẽm là kẽm (không phân biệt Kẽm Mỹ hay Nhật...), kẽm thường ở hai dạng: Kẽm thành phẩm là đã chế biến và có ghi rõ tác dụng cụ thể dành cho bé, hay dành trị mụn, hay dùng để chữa còi xương, kiết lỵ...Kẽm nguyên liệu: có thể đã đóng thành viên nhưng khi dùng phải theo chỉ dẫn bác sỹ....

Nếu bạn mua kẽm của Mỹ, hãng sx Puritan Pride bạn có thể mua tại

Dr. Vitamine

9 Quan Thánh, Ba dinh, Hanoi

Cell: 0912 080 588/ 043 8434931

www.songkhoe24.com