Dùng rau diếp cá để chửa trĩ hiệu quả

Em có đọc một số bài viết dùng rau diếp cá để chữa bệnh trĩ. Vậy cho em biết nên uống nước của rau diếp cá vào thời gian nào trong ngày là hiệu quả nhất.xin cam ơn.
Hồ Hữu Vĩnh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Mình cũng có thời gian bị bệnh đó .Và mình hay uống nước trong thời gian buổi trưa và nói chung khi nào rãnh là uống nhưng phải điều độ .Mình có thể ăn sống hoặc nấu canh cho đở ngán vì rau uống nhiều không tốt.Bạn có thể ăn thêm đu đủ, ít ngồi xe và ăn nhiều rau nhé.Chúc bạn mau hết bệnh khi nào hết rủ mình cafe nhé

Nguyễn Hùng Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Ban luoc rau dip ca, lay nuoc uong 5lan, uong cach ngay

Bác Thư
Trả lời 8 năm trước

*Về nguyên tắc muốn chữa triệt để bệnh trĩ cần giải quyết 3 vấn đề chính:

1- Phải khôi phục và tăng cường lưu thôngkhí huyết của búi trĩ và vùng Hậu môn -Trực tràng.

2- Phải hồi phục lạicác vùng tĩnh mạch bị giãn, phình, trở về trạng thái bình thường.

3- Phải giải quyết triệt để hiện tượng bội nhiễm do biến chứng của bệnh trĩ gây ra như Chàm hậu môn, nứt kẽ hậu môn,....

Bệnh Trĩ. BẠn vào nhà thuốc của Ông tôi lấy Bài thuốc nam để chữa tận gốc bệnh, hoặc liên lạc trực tiếp về Email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-benh-tri/

Chú ý: Trường hợp Trĩ độ 3,4: Bạn có thể kiếm thêm cây lá vông nem thì là tốt nhất. Bài thuốcXông-ngâmchữa bệnh trĩ độ 4 tốt nhất đó chính là kết hợp giữa lá thầu dầu tía và cây vông(lấy cả thân cây cùng lá). Cho 2 loại cây này cho vào đun rồi lấy nước ngâm búi trĩ từ 15-20p thì chỉ sau 2-3 ngày sẽ công hiệu tức thì.

la viet hoang
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)