Nhiệt kế hồng ngoại đo không tiếp xúc Microlife FR1 DZ1 có thực sự hiệu quả?

Chào các bạn, dạo gần đây em thấy nhiều người đang có xu hướng mua nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc vì an toàn hơn và chính xác hơn. Em thực sự không biết là Nhiệt kế hồng ngoại đo không tiếp xúc Microlife FR1 DZ1 có thực sự hiệu quả không? Anh chị nào đang dùng cho em lời tư vấn với ạ!

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán không tiếp xúc Microlife FR1 DZ1, không cần tiếp xúc với vật cần đo nhiệt độ, chỉ cần để nhiệt kế cách vật cần đo nhiệt độ một khoảng nhất định, bấm nút đo, sau vài giây có tín hiệu báo, ta được kết quả đo nhiệt độ chính xác

Với ưu điểm nổi bật này, khi đo nhiệt kế dành cho bé không tiếp xúc trực tiếp nên tránh được vi rút, vi khuẩn truyền nhiễm. Thời gian đo nhanh chóng không gây khó chịu, phiền toái cho người dùng. Thiết bị rất hữu ích trong việc đo nhiệt độ cho trẻ nhỏ vì thời gian đo nhanh. Sở hữu một chiếc nhiệt kế điện tử đo trán trong gia đình bạn sẽ rất hữu ích trong việc theo dõi thay đổi nhiệt độ cơ thể.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Link sản phẩm đang bán trên vatgia.com bạn ấn vào tham khảo nhé:https://vatgia.com/thietbiyteducanh&module=product&view=detail&record_id=752744&checkclick=1953018601&eTitan=1953018601