7 ngày giảm béo bằng bắp cải cấp tốc mau chóng & an toàn

Phương pháp giảm cân bằng bắp cải hiện tại được không ít chị em phụ nữ tin dùng vì bắp cải vốn dĩ là 1 đồ ăn từ thực vật hoàn toàn không có chất béo. Chất dinh dưỡng trong bắp cải chứa lượng lớn chất xơ, vitamin, nước rất có ích cho menu ăn kiêng giữ dáng của nhiều nữ nhi. Bài viết này sẽ mách bạn biết kinh nghiệm xây dựng menu giảm cân bằng bắp cải trong 7 ngày!

Ngày thứ nhất giảm cân bằng bắp cải

Trong ngày thứ nhất, chúng ta nên ăn súp nấu cùng bắp cải. Không chỉ có vậy, các bạn cũng có thể ăn bắp cải cùng món cơm, thịt cá nhưng tránh ăn mỡ động vật vì sẽ rất dễ gây tích trữ chất béo dư thừa trong cơ thể.

Picture

Bạn nên nấu sẵn 1 nồi canh bắp cải đủ sử dụng trong ngày, bất cứ khi đói thì bạn chỉ việc ăn canh sẽ giúp cho bạn duy trì cảm giác no lâu và quên hẳn đi cơn đói hiệu quả. Bạn cũng nên bổ sung trái cây, nước ép trái cây như bưởi, cam, táo… vì có hiệu quả giảm béo tốt.

Ngày thứ 2 giảm béo bằng phương pháp ăn bắp cải

Ngoài bắp cải thì để giúp đỡ menu giảm béo của chúng ta góp phần đa dạng, tránh nhàm chán thì bạn cũng có thể bổ sung thêm bất cứ món rau, củ, quả nào bạn yêu thích. Bạn nên ưu ái ăn nhiều cà chua, dưa leo, cà rốt vì có công dụng xuống cân hiệu quả.

Ngày thứ 3 ăn cải đê giảm béo

Ngày này bạn cũng cần cung cấp lượng lớn súp bắp cải cho cơ thể. Ngoài ra, các bạn có thể bổ sung hoa quả, hay bất cứ rau, củ, quả nào bạn thích thú vào để giúp các bạn ăn uống ngon miệng hơn.

Picture

Lưu ý: Bạn chớ nên ăn chuối và khoai tây (nhất là khoai tây chiên) vì 2 đồ ăn này có lượng lớn dinh dưỡng sẽ dễ làm ảnh hưởng tới lộ trình giảm cân của bạn.

Ngày thứ 4 áp dụng chế độ giảm cân với bắp cải

Ngoài việc ăn bắp cải trong ngày thì đến ngày thứ 4 áp dụng menu giảm cân bằng bắp cải các bạn đã sở hữu thể dùng chuối & uống các loại sữa tách kem. Nhưng bạn đừng nên ăn cơm & thịt vì dễ khiến bạn lên cân quay về.

Ngày thứ 5 giảm béo an toàn bằng bắp cải

Trong ngày thứ năm vận dụng cách xuống cân với bắp cải bạn có thể ăn canh bắp cải nấu cùng ít thịt bò, nên ăn nhiều cà chua.

Picture

Ngày thứ 6 & thứ 7

Trong hai ngày này thì bạn cũng lấy món bắp cải là món chủ đạo. Bạn có thể ăn thêm cá, thịt nhưng không nên ăn mỡ động vật và chỉ ăn lượng rất ít trong ngày để giúp bạn giảm cân an toàn mà vẫn không thiếu chất.

Hãy nhớ là vẫn phải ăn nhiều trái cây hoặc uống nước hoa quả để hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố, năng lượng chất béo dư thừa khỏi cơ thể hiệu quả. Chúc bạn xuống cân thành công với cách giảm cân bằng bắp cải!

theo Thiện Nghĩa(TH)

Bảo Dung
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Bài viết rất hữu ích cho những ai đang muốn giảm béo. Và để việc giảm béo hiệu quả hơn, bạn nên kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao. Nếu bạn không có nhiều thời gian, hay ngại ra ngoài, bạn có thể sắm máy tập hoặc dụng cụ tại nhà ngay trên link: https://www.vatgia.com/4865/may-tap-the-thao.html

Chúc các bạn giảm cân thành công.