Kem chống nắng nào tốt nhất năm 2016

Em vừa được giác ngộ sức mạnh của kem chống nắng sau cái hôm đi soi da vừa rồi. Kinh khủng lắm luôn ý. Da em nhìn ngoài thì bình thường nhưng bên dưới lớp biểu bì các tế bào da sạm lại rất nhiều. Nếu không dùng kem chống nắng thì về sau em thành bà già nhăn nheo mặt đầy tàn nhang mất thôi  Vậy nên mẹ nào cho xin ý kiến kem chống nắng nào tốt để em đầu tư cải cách nhan sắc về sau với

Thanh Vũ
Trả lời 7 năm trước

Kcn này đang rất được các beauty blogger cho vào list đồ yêu thích không thể sống thiếu luôn nhá http://www.vatgia.com/2467/5876114/kem-ch%E1%BB%91ng-n%E1%BA%AFng-neutrogena-beach-defense-spf-50-usa.html

Hà Băng
Trả lời 7 năm trước

bạn dùng thử Anessa hoặc Innis xem sao, k tù quá thì dùng Biore cũng được ạ. Mấy loại này e xài qua hết rồi, nói chung là duyệt, không những chống nắng mà giảm hẳn các vấn đề về da luôn