Quá gầy làm sao tăng cân

Tôi cao 1,53 m nặng 44 kg, rất gầy. Tôi ăn uống bình thường, đi khám không mắc bệnh nan y hay viêm gan B.

Cách đây 3 năm dạ dày tôi bị trượt bờ hang vị, nội soi cách đây một năm thì còn bị nữa. Lúc sinh con xong tôi nặng 53 kg, bé giờ đã 28 tháng tuổi. Xin hỏi muốn tăng cân lên khoảng 48 đến 49 kg phải có chế độ ăn như thế nào? Tôi bị vảy nến cần kiêng những gì không? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Phạm Hương
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tham khảo thực đơn tăng cân cho người gầy này: http://www.cm5000.vn/2016/04/thuc-don-tang-can-cho-nguoi-gay-trong-7-ngay.html