Làm cách nào để giảm vòng eo 'bánh mì'

Em cao 1,63 m, nặng 52 kg, vòng bụng 81 cm, trước đây chỉ nặng 49 kg mà vòng bụng vẫn vậy.

Em mới mổ thận hơn một tháng, vết sẹo đã lành. Giờ đây thực hiện những bài tập gập bụng em cảm thấy tập khó hơn trước khi phẫu thuật. Em nên làm gì để giảm mỡ bụng? Xin hỏi lấy túi sưởi chườm bụng có giúp giảm mỡ không? Xin bác sĩ tư vấn cho em chế độ tập luyện và ăn kiêng. Em cảm ơn.

tracyulis
Trả lời 8 năm trước

Bạn dùng sản phẩm gel tan mỡ của Cầu Bình An, kết hợp uống ngũ cốc giảm cân, cao chè vằng, chăm chỉ dùng sản phẩm, vận động nhẹ nhàng sẽ cải thiện, rất nhiều mẹ bỉm sữa dùng đã cho hiệu quả rất tốt. Mình cũng đang dùng, sau sinh

Bạn vào website này mà tham khảo: www.caubinhan.xim.tv