Điêu trị Đau thần kinh tọa?

Mọi người có ai biết về chương trình tư vấn với các giáo sư đâu ngành về các phương pháp điều trị bệnh về xương khớp như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm gây đau thần kinh tọa không ạ, mình nghe nói là gửi câu hỏi và đc giải đáp ngay trong chương trình đó. hic hic, mà giờ không nhớ rõ là website nào

Phạm Thị Thanh Dàng
Trả lời 10 năm trước

Gia đình mình có bài thuốc nam gia truyền đặc trị bệnh thần kinh tọa hiệu quả, bạn có thể tham khảo tại topic dưới đây.

http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/1247828-Thu%E1%BB%91c-nam-gia-truy%E1%BB%81n-ph%E1%BA%A1m-d%C3%A0ng-%E2%80%93-xua-tan-c%C6%A1n-%C4%91au-th%E1%BA%A7n-kinh-t%E1%BB%8Da