Tại sao giảm 8kg mà mặt vẫn to?

Mình cao 1m64 lúc trước mình 60kg giờ mình chỉ còn 52kg mà mặt mình vẫn to,nó chỉ nhỏ đi 1 tý thôi,nhưng mà chưa đạt dc kỳ vọng của mình,mình có nên giảm thêm 5kg nữa ko thế?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Giảm cân thì mặt chữ Điền cũng đâu thành mặt trái Xoan được, xương mặt đã cố định rồi.
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Minh nghĩ bạn cao 1m64 với số ký 52 là cân đối rồi. Nếu giảm nữa e là bạn sẽ không có đủ sức khỏe mà cũng không tốt nữa. Có giảm nữa thì cơ thể bạn cũng sẽ như vậy. Chúc bạn sống vui nhé.