Cho mình hỏi như này có phải cắt bao quy đầu không ?

 mình đã 18 tuổi.

hiện tại DV của mình khi bình thường lột xuống hết cũng hơi khó.Vì dây chằng Quy Đầu của mình có thể là do ngắn lên khi lột không xuống hết đc.

khi DV cương cứng thì phải dùng đến xà phòng hoặc nước ấm mới có thể lột được đến Khấc của DV.nhưng thấy đau và một lúc thì có các tia máu nhỏ nổi trên DV.và nhìn kỹ thì thấy có thể do dây chằng ngắn lên kéo xuống thì Quy Đầu cũng bị gập xuống nếu cố thì rất đau.

như vậy có phải là hẹp bao quy đầu.và cách giải quyết là làm thế nào ạ .

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, như vậy là bạn bị hẹp BQD rùi, bạn nên đến bệnh viện Việt Đức cắt đi nhé, ko đau đâu bạn ạ.

nguyễn nga
Trả lời 11 năm trước

Theo như những biểu hiện trên của bạn thì bạn bị bệnh bao quy đầu. Bạn nên đến các phòng khám chuyên nam khoa để được khám và chữa trị kịp thời. Để không ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe và khả năng sinh sản nhé