Hiện tại tôi ở TPHCM, tôi muốn mua sản phẩm này ở đâu?

Kinh chao ban quan tri web vatgiat.com. Toi ten Vo Chi Thien, hien tai toi dang o TPHCM, toi muon mua san pham Duong Can Sang Mat cua cty duoc Hai Duong, toi phai phai mua o dau? So luong la 30 hop. So fone: 0909345514 Rat mong nhan duoc su ho tro, xin chan thanh cam on! Vo Chi Thien
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 16 năm trước
Hix tớ nghĩ là nếu bạn ở SG thì ra các đai lý hay cửa hàng thuốc ở SG có lẽ sẽ tiết kiệm hơn là mua thuốc ngoài HD chuyển vào trong đó bạn ạ. Bạn có thể liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VẬT TƯ Y TẾ HẢI DƯƠNG Địa chỉ: Số 102 Chi Lăng, P. Nguyễn Trãi, Hải Dương Tel_Fax: (320).853848 Fax: (320).853848 để hỏi về cửa hàng đại lý chuyên cung cấp sản phẩm này trong Hcm