Người mắc bệnh về tim mạch như rối loạn lipid máu, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, cholesterol máu cao… có nên ăn nhiều phủ tạng động vật không?

Trả lời 14 năm trước
Không. Các phủ tạng động vật như tim, gan, thận, dạ dày, tràng, óc... có thành phần dinh dưỡng không cân đối. Nó ít chất đạm hơn so với thịt nạc nhưng lại chứa nhiều cholesterol xấu, không có lợi cho người mắc các bệnh về tim mạch. Những người mắc bệnh sau không nên ăn nhiều phủ tạng động vật.
Jolie Tran
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì không bạn ạ, phủ tạng động vật có nhiều đạm, béo lắm, không hề tốt cho những đối tượng trên. Những đối tượng trên thì có thể uống giảo cổ lam, tác dụng hạ mỡ máu, đường máu, và ổn định huyết áp đấy, mua giảo cổ lam tuệ linh về uống ấy bạn ạ, có dạng trà và dạng viên tiện phết.

Bùi Anh Tú
Trả lời 11 năm trước

Phủ tạngđộng vật không nênăn nhiều ngay cả với người khỏe mạnh, với ngườiđang bị hoặc có nguy cơ về bệnh tim mạch,đặc biệt liên quan mỡ máu thì càng không nên sử dụng nhóm thực phẩm này.

Thay vàođó nênăn nhiều rau quả tươi, dùng chất béo chưa bão hòa, thường có nguồn gốc thực vật. Hoặc sử dụng TPCN như giảo cổ lam bạn jolietran01 nói cũng là 1 cách,tuy nhiên giảo cổ lam hướng nhiều hơn vào bệnh tiểuđường.Đối với bệnh tim mạch nói chung, nhồi máu cơ tim nói riêng thì nên dùng sản phẩm chuyên biệt cho nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực, các vấn đề vềcục máuđông, mảng xơ vữa, mỡ máu)

Thị trường có rất nhiều loại , theo kinh nghiệm của mình thì bạn cỏ thể vào trang nhoimaucotim.vnđể tìm hiểu chi tiết về bệnh và cáchđối diện với nó.