Tập thế nào để đùi to ra?

Thưa các đồng chí, em biết trong này có nhiều đồng chí giai đùi to lắm. Em cũng muốn thế. Ngặt nghèo cái em không đá bóng. Thế có cách nào tập để cho đùi to lên không ạ. Làm ơn chỉ giáo. Chỉ để mặc quần tây cho đẹp thôi, chẳng làm gì đâu.
tam
Trả lời 16 năm trước
Bạn hãy chịu khó chạy bộ và di bộ nhiều thì đùi cua bạn sẽ to ra thui mà
Trả lời 16 năm trước
Chạy bộ 1 ngày 3 cây số, xong rồi bơi thả lỏng 1~1,5 Km , trong vòng 2~3 tháng, Lưu ý người ngợm to to hãy chơi trò này , tướng mà như con cò hương, 2 cái đùi lại như đùi ếch thì mất cân đối. Bác kô đi bơi , kô chạy bộ thì bác tập ở tư thế ngồi xổm là chắc nhất. Tùy vào sức khoẻ và sự ham muốn của bác, bác cứ nhịp cho đều . Lên nhanh , xuống chậm . Thế , cứ vậy mà làm tới. [:D] Cái này là khoa học lắm à nha . Như bác thấy con ếch đó, cứ búng búng hai chân nên đùi nó to và người ta sinh ra trò bơi ếch . Đơn giản vậy nhưng hiệu quả lắm đó bác . Bất lợi của đùi to : quỳ (đặc biệt là quỳ kiểu nhật) , xếp chân vòng tròn, rất mau mỏi, và có 1 số động tác khá khó làm [:(] Ưu điểm của đùi to : phụ nữ thường hay có cảm giác: cái gì to nó to cả bộ [;)]
FPT telecom Đà Nẵng
Trả lời 11 năm trước

Đọc cái này thích quá đi, bạn này giải thích vui ghê á!kaka.... Có dẫn chứng minh họa cụ thể...Đọc cứ làm mình tưởng tượng mấy cái thế...