Cách đây 2 năm tôi đắp mặt nạ bằng khoai tây và sữa tươi, ngày nào tôi cũng đắp không biết có phải lạm dụng quá nhiều hay không mà tôi bị nám.?

Cách đây 2 năm tôi đắp mặt nạ bằng khoai tây và sữa tươi, ngày nào tôi cũng đắp không biết có phải lạm dụng quá nhiều hay không mà tôi bị nám. Sau đó tôi có đọc 1 cuốn sách có cách trị nám bằng rang xác con tằm trộn với nghệ tươi bôi lên vùng bị nám sẽ hết. Nhưng không hết mà nặng hơn. Tôi muốn biết có cách nào điều trị tốt hơn không.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Có nhiều cách chống nám như: bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, điều chỉnh lượng sắc tố làm trắng da hoặc sử dụng kem giữ ẩm có khả năng làm giảm quá trình lão hóa da như: vi chất Licorice (chiết xuất từ cam thảo).
ken
Trả lời 14 năm trước
bạn hãy lâý' một ít lá chè tươi cho vào nồi nước đun sôi lên, khoảng 2ph rồi để ngụi,dùng rửa mặt và uốn.cứ làm như thế mõi ngày bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn. nhưng bạn hãy nhơ là đừng bao giờ dùng mỹ phẩm trị nám nó sẽ làm cho bạn bị nặn hơn.bạn chỉ dựơc dùng mỷ phẩm dưỡng da thôi chúc bạn thành công nhé
Thien Nguyet
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. ngày trước má mình cũng bị nám. mình thấy má dùng củ nghệ trắng nấu rồi uống nướcvà có uống nước chè xanh nữa tác dụng rất mát, và 1 thời gian ngắn sau mặt của má mình không còn nám nữa. bạn thử xem sao nhé. Chúc bạn thành công !!!