[Bí Quyết] Bật mí bí quyết dưỡng trắng da mặt an toàn tại nhà

Lưu ngay bí quyết dưỡng trắng tại nhà đơn giản Nha đam (lô hội) Nha đam được biết đến với đặc tính chữa lành và được dùng nhiều trong mỹ phẩm với công dụng làm mát, dịu da, cấp nước. Thân cây nha đam dạng gel trong suốt chứa vitamin, hợp chất chống oxy hóa, khoáng chất và axit amin. Gel nha đam chữa lành và bổ sung dưỡng chất cho mọi làn da. Cách tạo mặt nạ từ nha đam Bước 1: Gọt sạch nha đam lấy phần thịt trong suốt rửa sạch với nước muối loãng. Bước 2: Xay nhuyễn phần thịt để lấy được hỗn hợp gel xệt. Bước 3: Trộn hỗn hợp với sữa tươi để thu được hỗn hợp dưỡng mặt nạ. Bước 4: Thoa đều trên mặt và nhẹ nhàng matxa để dưỡng chất thấm đều vào da. Bước 5: Sau 20 phút rửa sạch lại với nước ấm. Cùng Mirum chia sẻ bí quyết làm đẹp tại nhà.
Lê Cẩm Tú
Trả lời 1 năm trước
Chăm sóc da ở nhà là bước quan trọng đó ạ
Hoàng Hà
Trả lời 221 ngày trước
Mình cũng sẽ tham khảo để dưỡng trắng da mặt tại nhà mới được.