Top 3 loại kem trị thâm mụn tốt nhất hiện nay

Việc nặn mụn không đúng cách có thể gây ra các vết thâm mụn trên da, thậm chí còn có thể làm mụn sưng to hơn. Dưới đây là một số sản phẩm kem trị thâm mụn chất lượng tốt dành cho chị em.

SCARYL CICATRICI GEL

Đúng là chẳng nỗi khổ nào bằng nỗi khổ mang tên "mụn trứng cá". Bước vào tuổi dậy thì, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi khiến mụn trứng cá xuất hiện nhiều. Hậu quả để lại trên khuôn mặt sau khi mụn trứng cá biến mất là những vết sẹo thâm. Đó là nỗi ám ảnh đáng sợ mà không ít người đã từng phải trải qua. Chính vì thế, việc tìm được một sản phẩm trị liệu thích hợp luôn là ước ao không của riêng ai. Để đối phó với thâm mụn, SCARYL CICATRICI GEL chính là thứ vũ khí lợi hại mà bạn nên sử dụng.

SCARYL GEL được hoạt động như một lớp bảo vệ da bên ngoài để tránh các kích thích từ bên ngoài vào da, mang lại hiệu quả điều trị suốt 24 giờ. Đồng thời, với tác động làm mờ sẹo và kích thích liền da nhanh chóng từ bên trong thông qua sự thẩm thấu nhanh của các thành phần có trong sản phẩm:

Dầu hạnh nhân: có chứa Vitamin A,D, E,…và các khoáng chất làm mềm da giảm các giác ngứa, phục hồi vết thương và giảm thâm nhanh chóng.

Sáp ong: giúp chống nhiễm trùng da, tăng liên kết giữa các tế bào da và nhanh chóng làm liền sẹo.

Lecithin: Cung cấp độ ẩm, làm mềm và min, chống oxy hóa, kích thích tái tạo tế bào, tăng cường cấu trúc da, kháng viêm.

Kem trị thâm mụn Hiruscar

Nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng, Hiruscar có khả năng làm mờ các loại sẹo hình thành đã 2 năm như: Sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phì đại, sẹo thâm, thậm chí là vết rạn da sau sinh hay các vết sẹo do bỏng. Bạn cần thoa từ 3 đến 4 lần mỗi ngày trong vòng 2-3 tháng đối với sẹo lâu năm,  vùng da bị sẹo sẽ dần đều màu, mềm mại, các vết sẹo cũng mờ dần đi, trả lại làn da mịn màng cho bạn.

Hiệu quả bất ngờ từ Hiruscar là làm mờ hẳn vết sẹo một cách an toàn mà không cần nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, luôn giúp người dùng tự tin hơn với làn da sáng đẹp.

Kem trị thâm mụn Paula's Choice Resist Radiance

Là con gái Việt, hầu như ai ai cũng muốn có một làn da trắng sáng mịn màng. Giờ đây, với tinh chất đặc trị dưỡng sáng da Paula's Choice Resist Pure Radiance Skin Brightening Treatment, một làn da trắng sáng sẽ không còn là điều nằm ngoài tầm với của bạn.

Sản phẩm có chứa Niacinamide có thể trị được thâm mụn, nám nắng và N-Acetyl Glucosamine giúp giảm thâm mụn kết hợp lại với nhau sẽ làm mờ các vết nám, tàn nhang, thâm mụn 1 cách hiệu quả. Ngoài ra với dưỡng chất Vitamin E, C… còn giúp nuôi dưỡng làn da tươi sáng hơn.

Cách sử dụng: Sử dụng với một lượng nhỏ từ 1 đến 2 lần/ngày, sau khi dưỡng ẩm cho da. Khi sử dụng ban ngày, dùng cùng các sản phẩm có chỉ số SPF từ 15 trở lên. Phát huy tác dụng tốt khi sử dụng lót dưới lớp trang điểm.

Hy vọng những thông tin trong bài viết của Vatgia.com sẽ hữu ích đối với bạn.

Thuy Hang
Trả lời 6 năm trước

Cảm ơn bạn về bài viết! Mình có đọc trên một số trang có kem trị nám yanhee cũng thấy rất ok nhé!