Điểm danh những loại kem chống nắng cho mùa tựu trường

Ngày tựu trường đang đến gần, chắc chắn các cô nàng cũng đang háo hức chuẩn bị cho một năm học mới. Nhưng ngoài việc chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập ra các nàng cũng đừng quên đem theo những đồ đạc cá nhân khác nhé! Đặc biệt trong đó là kem chống nắng.

Kem chống nắng giúp bảo vệ làn da khỏi bị đen và ung thư da nhất là trong tiết trời nắng nóng thì bôi kem chống nắng là rất cần thiết. Hãy cùng điểm danh những saen phẩm kem chống nắng cho học sinh – sinh viên nào!

Omi Sun Bears Strong/Cool Super Plus SPF 50+ PA++++

Kem chống nắng này khá nhỏ gọn, xinh xắn và rất tiện lợi cho các nàng mang theo khi tới trường. Omi Sun Bears là kem chống nắng vật lý lai hóa học, có xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm này có khả năng chống tia UVA, UVB hiệu quả và đặc biệt không chứa các thành phần gây hại cho làn da (cồn, silicon).

Ngoài ra, sản phẩm này có kết cấu lỏng nên rất dễ tán đều trên da, không gây bí da cũng như không để lại vệt trắng và bóng dầu. Omi Sun Bears cũng có khả năng chống nước và chống mồ hôi rất tiện lợi cho các bạn vận động nhiều.

Sunplay Skin Aqua Clear White SPF 50+ PA++++

Dòng Skin Aqua của Sunplay quả không hổ danh là kem chống nắng “quốc dân” bởi sản phẩm này đã quá nổi tiếng với các chị em phụ nữ. Sản phẩm không chứa cồn và gần như không có mùi. Với bao bì nhỏ gọn, không kém phần bắt mắt. Chỉ số chống nắng cao và khả năng kháng nước, mồ hôi tốt, ngoài ra kem thấm khá nhanh đồng thời không để lại vệt trắng hay bóng nhờn trên làn da. Các nàng yên tâm vì em này rất mỏng nhẹ, không gây bí da và có chứa thành phần dưỡng da khiến da luôn mềm mịn. Đặc biệt, sản phẩm này cũng giúp các nàng nâng tone da nhẹ và có thể sử dụng thay cho kem lót khi make up.

Senka Perfect UV Milk/Gel SPF 50+ PA++++

Một dòng kem chống nắng cũng khá phổ biến, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và công ty mẹ chính là tập đoàn Shiseido danh tiếng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm nhé! Sản phẩm này có hai dạng Milk dành cho da dầu và Gel dành cho da khô rất tiện lợi.

Sản phẩm này thấm rất nhanh và không tạo cho người dùng cảm giác bết hay dính. Ngoài ra, còn chứa Hyaluronic Acid giúp da luôn đủ ẩm, kiềm dầu ổn, chống nước, mồ hôi tốt. Tuy nhiên, có một nhược điểm là “em” này có chứa cồn nên các nàng da nhạy cảm hãy cân nhắc khi sử dụng.

The Saem Eco Earth Power Pink Sun Cream SPF 50+ PA++++

Ngay từ bao bì, sản phẩm này đã ghi điểm khi mang một màu hồng vô cùng xinh xắn. Đây là một loại kem chống nắng vật lý với thành phần dịu nhẹ, nâng tone nhẹ nhàng. Các nàng cũng có thể dùng em này thay kem nền để vừa chống nắng mà lại có một làn da sáng hồng, rạng rỡ.

Sản phẩm này có chứa phức hợp thảo mộc, hoa cỏ thiên nhiên trong thành phần làm da dịu nhẹ. Đồng thời cũng có chứa calamine làm da hồng hào tự nhiên.

A’pieu Everyday Suncare/Sun Gel SPF 50+ PA++++

Đây là dòng sản phẩm mới của A’pieu, sản phẩm này có bao bì nhỏ gọn cùng với màu sắc rất năng động cùng với đó là hai dòng Suncare dành cho da dầu và Sun Gel dành cho da khô. “Em” này có chiết xuất từ 10 loại trái cây nhiệt đới nên rất lành tính. Bạn cũng có thể sử dụng em này làm kem lót trang điểm rất tiện lợi.

Kem chống nắng là một bước chăm sóc da hằng ngày không thể thiếu của các cô gái. Ngoài việc bảo vệ da khỏi tia UV và các tác nhân xấu từ môi trường, kem chống nắng còn có khả năng nâng tone nhẹ nhàng thay cho kem lót khiến cho các nàng càng thêm xinh xắn hơn. Hãy chọn ngay cho mình một sản phẩm phù hợp để bắt đầu năm học mới nhé!

Lê Thành Long
Trả lời 6 năm trước

toàn hàng xin các bác nhỉ