Xem ngay những dòng phấn phủ chống nắng cho da dầu tốt nhất 2018

Đối với những bạn có làn da dầu, việc trang điểm đôi khi cũng khá khó khăn bởi sự cản trở của lượng dầu luôn tiết trên da. Vì thế, làn da dầu luôn phải tìm được những dòng sản phẩm phục vụ makeup thật chất lượng để có thể giải quyết vấn đề đó. Hãy cùng xem những dòng sản phẩm phấn phủ chống nắng dành riêng cho làn da nhiều dầu sau đây nhé.

BareMinerals Mineral Veil Translucent Powder SPF 25 ($23/9g)

Dòng phấn này được làm từ Titanium Dioxide, là những hạt phấn khoáng tự nhiên, có khả năng chống nắng rất tốt, đóng vai trò là một lớp phấn phủ ngoài da. Dòng sản phẩm này có tác dụng thấm hút dầu rất tuyệt vời, giữ cho làn da bạn thật khô ráo trong một thời gian dài, nhờ có thành phần Silica, Corn Starch.

Hơn nữa, dòng phấn này có chứa những hạt phấn mịn, trong suốt và khá nhỏ bé, trông vào rất tự nhiên, dịu dàng khi thoa lên mặt, đặc biệt nó rất dễ sử dụng cho cả những làn da nhạy cảm nhất. Tuy nhiên, dòng phấn này yêu cầu khá nhiều công đoạn cầu kỳ hơn so với loại phấn khác để đạt được những hiệu quả tối ưu nhất. Một khi đã quen, bạn sẽ có thể thực hiện rất nhanh và có được một làn phấn đắp lên thật mịn màng, tự nhiên.

Peter Thomas Roth Oily Problem Skin Instant Mineral SPF 30 ($30/4.3g)

Đây là dòng phấn có tác dụng chống nắng rất tuyệt vời, phổ biến với đa số người tiêu dùng ở Việt Nam. Nó có khả năng chống nắng tuyệt như những dòng kem chống nắng xịn xò trên thị trường, nếu bạn phủ một lớp phấn đủ dày.

Nhờ thành phần Silica cùng đất sét Kaolin, sản phẩm này giúp hút dầu, kiềm dầu trên làn da mặt rất tuyệt, vượt trội tối ưu hơn các dòng phấn khác (chỉ chứa thành phần Silica). Đặc biệt, thành phần Salicylic Acid có trong sản phẩm giúp nó vô cùng có tác dụng đối với những bạn có làn da mụn nhiều dầu. Lớp phấn này khi đắp lên da mặt vô cùng trong suốt, không làm thay đổi màu sắc hay trạng thái của lớp makeup.

CLIO Kill Cover Highest Wear Pact SPF 30 PA+++ ($18.5/12g)

Dòng sản phẩm này đóng vai trò như một lớp kem nền vô cùng nhẹ nhàng, giúp che đi những khuyết điểm nhẹ trên mặt cũng như bảo vệ làn da một cách tốt nhất dưới ánh sáng mặt trời, nhờ khả năng chống nắng SPF 30 và PA+++ rất ấn tượng.

Hơn nữa, dòng phấn này khá mịn, không bị khô quá hay tạo vón cục trên làn da nhiều dầu, mà hết sức tự nhiên. Đây chắc chắn là một sản phẩm hoàn hảo cho những bạn hơi lười dùng kem nền, mà chỉ sử dụng mỗi kem chống nắng và một lớp phấn nữa bên trên. Được thiết kế dạng compact, do đó sản phẩm này rất dễ để mang theo người.

The Face Shop Oil Clean Sheer Pink Mattifying Powder SPF 3- PA++ (265.000 VNĐ/11g)

Dòng phấn phủ này sở hữu khả năng chống nắng SPF 30 PA++, có thể trở thành lớp chống nắng hoàn hảo thứ 2 cho làn da bạn, giải quyết triệt để tình trạng lớp kem chống nắng dưới bị mồ hôi làm phai đi. Thế mạnh của sản phẩm này còn nằm ở khả năng kiềm dầu ấn tượng, hơn nữa, da còn trở nên hồng sáng, tươi tắn tự nhiên như làn da Hàn Quốc.

Colorescience Sunforgettable Total Protection Brush-on Shield SPF PA++++ ($65/9g)

Dòng sản phẩm này có chứa 100% bột khoáng có chức năng chống nắng tự nhiên nhất, không hề thua kém, thậm chí còn tuyệt vời hơn bất cứ loại kem chống nắng tốt nào khác trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, khả năng hút và kiềm dầu cực tốt của dòng phấn phủ này giúp bạn bảo vệ làn da tới 93% trước tác động của ánh sáng xanh từ điện thoại di động, giảm tối đa các tác hại do tia hồng ngoại gây ra cho da.

Dòng phấn này có thiết kế đầu chổi tiện dụng, cùng 4 màu sắc đa dạng, cho lựa chọn phù hợp với từng tone da của người dùng.

Privacy UV face Powder 50 SPF 50+ PA++++ (350.000 VNĐ/3.5g)

Sở hữu thiết kế khá là giản dị và đơn giản, nhưng dòng phấn này lại là một sản phẩm chống nắng tuyệt nhất hiện nay. Với thành phần Zinc Oxide, Uvinul A+, Octinoxate và Tinosorb M, cùng chỉ số chống nắng ấn tượng lên tới SPF 50+. PA++++, sản phẩm này chắc chắn sẽ bảo vệ cho làn da bạn một cách thật hiệu quả dưới tác hại của tia UVA và UVB. Hơn nữa, những hạt phấn cực nhỏ có khả năng kiềm dầu, duy trì cho lớp trang điểm không bị mờ hay hỏng, cho một làn da, đặc biệt là da dầu bị mụn luôn mềm mịn, khô thoáng trong mùa hè nóng nực.

Điểm trừ ở dòng phấn này là hơi thiếu tự nhiên do màu hạt phấn khá trắng.

Ohui Perfect Sun Powder SPF50+/PA+++ (1.100.000 VNĐ/20gr)

Dòng sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu đình đám từ đất nước Hàn Quốc này vô cùng thích hợp cho làn da dầu. Loại phấn phủ này với những hạt phấn trong suốt, có khả năng kiềm dầu, chống tia tử ngoại cùng bụi mịn cực kì tuyệt vời, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của các tia UV, những tác nhân có hại khác trong môi trường ô nhiễm.

Nhìn chung, trên đây là những dòng phấn phủ có hiệu quả tuyệt vời nhất hiện nay, đặc biệt dành cho những bạn có làn da dầu. Nếu bạn chưa biết chọn cho mình dòng sản phẩm nào, thì hi vọng sau bài viết này bạn đã có thể tự tin có một làn da tự nhiên, mịn màng nhờ lớp phấn phủ tuyệt vời từ những sản phẩm hiệu quả này nhé.

Bàn Tròn Làm Đẹp
Trả lời 5 năm trước

mua phấn chống nắngColorescience Sunforgettable Total Protection Brush-on Shield SPF PA++++ tại :https://www.shopbantronlamdep.com/san-pham/phan-chong-nang-colorscience-sunforgettable-total-protection-brush-on-shield-spf-50/

Có bill mua hàng tại STORE chính hãng Mỹ