Kem dưỡng da cho mua hè

nên mua kem dương da thế nào cho da dầu, sợ nhất dùng kem bị bí ra gây nổi mụn, các bạn cho t lời khuyên đi
Bùi Thị Nhài
Trả lời 6 năm trước

không nên dùng kem đâu, bạn nên đắp mặt bằng dưa leo nhiều vào, hoặc cà chua cũng được đấy

Shop gia đình Bảo Bình
Trả lời 6 năm trước

Ủ TRẮNG FACE WHITENING COLLAGEN MASK
Với thành phần sữa ong chúa giúp da trẻ hơn , khít lỗ chân lông , điều chỉnh linh hoạt , chất chống oxy hóa .Đậu nành ẩm da và kích thích làm săn chắc da ,Chiết xuất sữa chua . Da sẽ giữ được độ ẩm và mềm mại cho da.lactoferrin. các thành phần có trong sữa thêm ngăn ngừa da khô. Giúp phục hồi da khô, da bị hư .Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn và thích hợp cho mọi loại da.

https://goo.gl/x6gfNM