Mách bạn 5 công thức tẩy da chết bằng bột cà phê vừa rẻ vừa hiệu quả

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn 5 công thức tẩy da chết bằng cà phê vừa rẻ vừa hiệu quả.

Công thức 1: Dành cho da khô

Công thức 2: Dành cho da mụn

Công thức 3: Dành cho da khô và nhạy cảm

Công thức 4: Dành cho làn da mỏng manh

Công thức 5: Dành cho da thường

Trên đây là 5 công thức tẩy da chết bằng cà phê giúp bạn có một giải pháp làm đẹp vừa tiết kiệm vừa hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Tonny
Trả lời 6 năm trước
minh chuyen cung cap cafe nguyen chat nhe
Nhà mình có rẫy cafe ở Cau dat cung cấp cà phê xô (cà phê chưa rang xay, cà phê sống, cà phê nguyên liệu, cà phê nhân) cho các đại lý rang xay, các quán Cà phê ha noi
Liên hệ: 01253496054