Kem tẩy trang lựu The Face Shop Pomegranate Phyto Powder In Cleansing Cream có tốt không?

The Face Shop là hãng mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da rất được các cô gái ưa chuộng. Trong số đó có kem tẩy trang Pomegranate Phyto Powder In Cleansing Cream với chiết xuất từ lựu rất lành tính.

Sản phẩm tẩy trang dạng sữa với chiết xuất từ quả lựu – Pomegranate Phyto powder in cleansing cream của The Faceshop giúp làm sạch bụi bẩn, bã nhờn, nhẹ nhàng lấy đi các lớp trang điểm có độ bám cao như kem nền, kem lót, kem che khuyết điểm, phấn nền, BB Cream, phấn mắt… giúp bạn ngăn ngừa những tổn thương đối với da do việc không tẩy trang hoặc tẩy trang không sạch gây ra.

Lựu có rất nhiều công dụng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn rất tốt đối với làn da. Sản phẩm này còn rất an toàn và nhẹ dịu đối với da, có thể thích hợp với nhiều loại da khác nhau, đặc biệt là da khô và nhạy cảm, sản phẩm rất ít xảy ra kích ứng da hay có tác dụng phụ ngoài mong muốn.

Pomegranate Phyto powder in cleansing cream ngoài công dụng tẩy trang vốn có thì nó còn giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, giúp cân bằng độ ẩm khiến da trở nên mịn màng hơn. Đồng thời còn cũng cấp vitamin và các dưỡng chất cần thiết khác cho da, khiến da lúc nào cũng thật mịn màng, tươi sáng và rạng rỡ.

Đây là sản phẩm tẩy trang dạng kem chiết xuất từ trái lựu giúp làm sạch nhẹ nhàng lớp trang điểm cùng khả năng cân bằng độ ẩm cho da, phục hồi và tăng độ đàn hồi cho làn da, cung cấp cho da lượng vitamin và dưỡng chất cần thiết, sản phẩm phù hợp cho da thường đến khô.

Sản phẩm này hiện được bán tại các cửa hàng mỹ phẩm chính hãng và store của The Face Shop với mức giá trung bình khoảng 170.000đ cho tuýp 150ml.

Đây là một sản phẩm tẩy trang lành tính với da, rất đáng để bạn thử dùng!

Nguyen Phong
Trả lời 6 năm trước

Mình thấy bên hãng này mới ra bộ The Face Shop và Coca cola không biết nó có giá bán chưa ta

kim ngan
Trả lời 6 năm trước

Giá cả thế nào đấy shop?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước
Chào bạn, Sản phẩm kem tẩy trang lựu The Face Shop hiện có giá trên thị trường trong tầm khoảng trên dưới 140.000 VND. Với sản phẩm này hiện trên sàn Vatgia.com chưa có gian hàng nào bán, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác từ theFaceshop trên link https://www.vatgia.com/home/kem+t%E1%BA%A9y+trang+the+face+shop.spvg