Bí quyết cho nàng da mụn với 7 loại kem dưỡng ẩm tốt nhất!

   Ai cũng biết rằng da dầu là nguyên nhân gây ra mụn, nhiều người cho rằng da mụn càng cấp ẩm mụn càng nhiều. Điều đó là hoàn toàn sai lầm. Da càng mụn càng phải cấp nước đầy đủ cho da giúp da khỏe mạnh, hạn chế tiết dầu giúp bảo vệ da khỏi vi khuẩn gây bệnh. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu về 7 loại kem dưỡng ẩm dành cho da mụn sau:

1. CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM

   CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM là dòng kem dưỡng ẩm lành tính nhất mà các bạn da mụn nên lựa chọn. Ceramides, Niacinamide, Hyaluronic Acid,… là những hàm lượng chứa trong dòng kem dưỡng này. Với hàm lượng các chất như vậy CeraVe Facial Moisturixing Lotion PM được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả nó đem lại cho người dùng.

2. Simple Nourishing 24 Hr Day And Night 1.7 Oz

   Simple là thương hiệu khá quen thuộc với phái đẹp. Đúng với cái tên của nó sản phẩm này có những thành phần đơn giản lành tính mà hiệu quả đem đến thiện cảm tốt cho người dùng.

3. Sia Botanics Ocean Minerals Moisturizer

   Nổi tiếng là sản phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên, hữu cơ, Sia Botanics Ocean Minerals Moisturizer tự tin đem đến người dùng những dưỡng chất cần thiết cho da bạn. Với cam kết không Gluten, không Parabens, không Sulfates, không chất tạo màu nhân tạo, không hóa dầu, không chất tạo mùi nhân tạo dòng sản phẩm này khiến nhiều bạn da mụn ưu chuộng.

4. Mad Hippie Face Cream

  Có thành phần chứa peptide phù hợp với mọi loại da cho dù là da nhạy cảm dễ kích ứng. Được đánh giá là một trong những dòng kem dưỡng ẩm lành tính cho da mụn, kem có dạng lỏng mùi thơm dễ chịu dễ dàng thẩm thấu vào da.

5. Andalou Naturals Super Goji Peptide Perfecting Cream

   Andalou Naturals được đánh giá cao bởi thành phần chứa 70% hữu cơ như tế bào gốc trái cây. Các thành phần có trong sản phẩm này không chứa gluten, không chứa các thành phần biến đổi gen,… rất an toàn cho da và phù hợp với mọi loại da thậm chí cả da em bé và phụ nữ có thai.

6. Cosrx Centella Blemish Cream

    Nói đến đất nước Hàn Quốc phái đẹp sẽ chẳng còn lạ lẫm với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu, Cosrx Centella Blemish Cream là một trong số đó. Với chiết xuất từ rau má có tính năng làm dịu và chữa lành các vết thương, Cosrx Centella Blemish Cream là sản phẩm được nhiều bạn trẻ tin dùng.

7. Pan Clinic Aloe SI Plus

  Cuối cùng chúng ta không thể không nhắc đến Pan Clinic Aloe SI Plus. Nếu bạn không may mắn có một làn da nổi mụn, việc tin dùng dòng sản phẩm dưỡng ẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo. Thẩm thấu nhanh, chống viêm nhiễm khuẩn tốt và dưỡng ẩm tốt là những đặc tính nổi bật khi nhắc đến Pan Clinic Aloe SI Plus

  Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của vatgia.com! Với những thông tin về 7 loại kem dưỡng ẩm tốt cho da mụn chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất!

Tạ Quang Hùng
Trả lời 6 năm trước

Những loại kem dưỡng ẩm luôn được khách hàng yêu thích đặc biệt là mỹ phẩm Hàn Quốc