Top 3 toner đặc trị cho da dầu và da mụn.

Toner hay còn được gọi là nước hoa hồng là sản phẩm chăm sóc da được sử dụng sau bước dùng sữa rửa mặt có tác dụng làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông. Nhiều chị em thường bỏ qua bước sử dụng toner này mà tiến hành từ bước dùng sửa rửa mặt đến sử dụng sản phẩm dưỡng luôn, tuy nhiên điều này gây tác hại không hề nhỏ. Vì sao tôi lại nói thế, bởi vì sữa rửa mặt chỉ làm sạch bề mặt mà chưa đi vào sâu lỗ chân lông khiến bụi bẩn tích tụ gây hiện tượng lỗ chân lông to. Toner chính là giải pháp làm sạch sâu tận lỗ chân lông, se khít và làm làn da sạch bóng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại toner đến từ các hãng mĩ phẩm ở nhiều nước khác nhau, chị em thường đau đầu không biết chọn loại nào phù hợp với làn da của mình. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn top 5 loại sản phẩm toner cho da dầu mụn được ưa chuộng nhất hiện nay.

  1. Yves Rocher

Yves Rocher là dòng sản phẩm đặc trị chuyên dùng cho da dầu mụn. Sản phẩm này giúp thanh lọc da 2 trong 1 điều tiết bã nhờn, đem đến cho bạn làn da sạch bóng và căng tràn. Sản phẩm thích hợp với những người có làn da dầu bóng nhờn cả ngày hay làn da bị xỉn màu, dễ trôi các sản phẩm make up.

  1. Thayers Alcohol free with hazel

Thayers là dòng sản phẩm có xuất xứ lâu đời từ Mỹ và là hãng rất nổi tiếng với các sản phẩm toner. Sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo mộc không chứa cồn rất tốt cho các loại da nhiều bã nhờn và dầu thừa. Thayers sẽ giúp làm se lỗ chân lông, loại bỏ các chất dầu thừa cặn bã bám trên da cả ngày, đem đến làn da sạch và sáng hơn. Đồng thời đây cũng là sản phẩm hạn chế sự sinh sôi của mụn trứng cá trên mặt, tính chất nha đam và vitamin E hỗ trợ làm lành các vết thương hở mà không làm khô da.

  1. Ganier Czysta Skora

Nếu da của bạn thuộc loại da tiết nhiều dầu thừa, bã nhờn và lỗ chân lông to thì sản phẩm của Ganier này sẽ là 1 lựa chọn không tồi dành cho bạn. Sản phẩm có sự kết hợp của axit salicylic và kẽm purge, đây là sự kết hợp cho ra kết quả là giảm nhờn trên da và giúp các lỗ chân lông trở nên thông thoáng. Ganier ưu tiên sử dụng các hoạt chất tự nhiên để điều chế sản phẩm, để đảm bảo sự lành tính nhất cho làn da của bạn. Sản phẩm này đã nhận được sự kiểm nhiệm của các bác sĩ da liễu, là snr phẩm lành tính và đặc trị cho da dầu mụn.

Hi vọng với những sự gợi ý trên đây cùng việc thấu hiểu làn da của bạn cần gì, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp với mình.

Châu Liên Tô
Trả lời 6 năm trước

Da mình là da dầu nhạy cảm, đôi khi có bị mụn, toner mình sử dụng là của lush tea tree ấy. CỰc kì tốt lun. Bạn có thể xem thêm một số dòng toner dho da dầu mụn tại đây nhé