Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil SPF50+ bảo vệ da có hiệu quả?

Kem chống nắng là một thứ không thể thiếu vào mùa hè và giữa hàng trăm loại kem chống nắng hiện nay thì Vichy Ideal Soleil SPF50+ vẫn là một sản phẩm vô cùng được yêu thích.

Kết quả hình ảnh cho Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil

Không chỉ phái nữ mà bất kỳ ai cũng cần thiết phải có một lọ kem chống nắng trong tay. Ngoài tác dụng chống lại những tác hại của tia nắng mặt trời, kem chống nắng còn giúp chúng ta ngăn ngừa sự lão hóa nhanh chóng của làn da, ngăn ngừa những loại bệnh ung thư da liên quan đến hắc tố Melanoma.

Những ưu điểm mà kem chống nắng Vichy Ideal Soleil SPF50+ mang lại.

Kết quả hình ảnh cho Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil

  • Qua nghiên cứu thì mình thấy kem chống nắng Vichy Ideal Soleil SPF50+ sử dụng đến 3 lớp màng lọc bảo vệ da. Màng SX bảo vệ da chống lại tác hại của các tia UV ngắn và dài khiến nhăn da và ung thư da. Màng lọc XL sẽ có lợi trong việc ngăn ngừa các tác nhân có hại của tia UVB gây bỏng rát. Và màng lọc Octocrylene ngăn ngừa sự gây hại của tia UVA và UVB.
  • Khi sử dụng thì mình thấy kem chống nắng Vichy Ideal Soleil SPF50+ toát lên mùi hương như nước hoa, khá dễ chịu chứ không ngai ngái như một số loại kem khác.
  • Chất kem mịn, dễ dàng thẩm thấu, thông thoáng và tan nhanh khi bôi.
  • Sản phẩm an toàn cho mọi loại da, kể cả loại da nhạy cảm nhất, không chứa chất Paraben và không gây kích ứng da.
  • Sản phẩm được bán và phân phối bởi iCheckshop nên bạn có thể yên tâm chất lượng nguồn hàng 100% ( có lẽ ứng dụng iCheck ai cũng đã biết với tác dụng tuyệt vời trong việc bảo vệ người tiêu dùng trước vấn nạn hàng giả hiện nay).

Châu Liên Tô
Trả lời 7 năm trước

Kem chống nắng vichy Ideal Soleil SPF50+ có hợp với da dầu nhạy cảm không vậy bạn