Những loại sữa rửa mặt nào phù hợp với mọi loại da?

Để có làn da đẹp và khỏe mạnh thì bước làm sạch da là bước không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, lựa chọn được một loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da của mình là điều không hề dễ dàng. Hôm nay, mình xin chia sẻ đến các bạn một số loại sữa rửa mặt có thể phù hợp với mọi loại da, giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm rửa mặt phù hợp.

1. Sữa rửa mặt Clinique Liquid Facial Soap Mild

Khác với những loại sữa rửa mặt dạng kem thông thường, Clinique có dạng chất lỏng và hơi sệt. Nhờ ưu thế này mà nó có thể dễ dàng thẩm thấu vào da và lấy đi những bụi bẩn, bã nhờn dư thừa trên mặt. Sau khi rửa mặt xong, bạn sẽ có cảm giác da mặt căng bóng và sạch láng hơn rất nhiều, đem lại cảm giác thư thái và dễ chịu.

Clinique Liquid cũng được đánh giá khá cao từ các Beauty Blogger cũng như được ưa dùng bởi chị em phụ nữ hiện nay.

2. Sữa Rửa Mặt CeraVe Hydrating Cleanser

Đây là dòng sữa rửa mặt phù hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Với độ PH 5.5 – chỉ số cân bằng nhất cho da, CeraVe Hydrating Cleanser sẽ lấy đi nhẹ nhàng các bụi bẩn trên da của bạn sau một ngày tiếp xúc với khói bụi và ô nhiễm.  Dòng sữa rửa mặt này cũng có thể loại bỏ sạch sẽ bã nhờn, dầu thừa và lớp makeup, đem lại cảm giác thoáng mát và không bít lỗ chân lông.

Không chỉ thế, CeraVe còn có khả năng bảo vệ tự nhiên cho làn da, hạn chế vi khuẩn xâm nhập và ngăn ngừa mụn cho da. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không hề lo kích ứng hay căng rát.

3. Sữa rửa mặt trắng da Kose Softymo White

Ngay từ tên gọi, sản phẩm này đã nói lên công dụng làm trắng cho làn da của bạn. Với chiết xuất từ ngọc trai và các nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên, Kose Softymo White có tác dụng làm trắng da, giúp giảm các vết thâm và làm chúng mờ đi trông thấy. Tuy vậy, dòng sản phẩm này vẫn đạt hiệu quả làm sạch khá tốt khi  loại bỏ đi các bụi bẩn, bã nhờ trên da, giúp da căng bóng mịn màng. Thêm một ưu điểm của sản phẩm này khiến chị em phụ nữ khá ưa thích, đó là khả năng tạo bọt tuyệt đối. Chỉ với một lượng kem nhỏ là bạn có thể tha hồ tạo nên nhiều lớp bọt để nhẹ nhàng làm sạch da rồi!

4. Sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip

Mĩ phẩm Nhật nổi tiếng nhờ sự hiệu quả cùng tính an toàn cho sức khỏe và dòng sữa rửa mặt Shiseido Perfec Whip cũng vậy. Sản phẩm này không chỉ giúp bạn lấy đi một cách sạch sẽ nhất các hạt bụi bẩn li ti nằm sâu trong lỗ chân lông mà còn có nhiều thành phần, tinh chất giúp dưỡng da mềm mịn và trắng sáng. Bên cạnh đó, tuy độ làm sạch của sản phẩm cao nhưng lại không hề gây khô da mà vẫn cung cấp đủ độ ẩm, giúp da không chỉ sạch mà còn khỏe mạnh. Có lẽ nhờ những ưu thế này mà Perfect Whip đã trở thành sản phẩm sữa rửa mặt được yêu thích nhất tại Nhật Bản cũng như đạt danh hiệu sữa rửa mặt có doanh thu bán chạy nhất vào năm 2009.

5. Sữa rửa mặt The Face Shop Herb Day 365 Cleansing Foam

Herb Day 365 Cleansing Foam là một trong những dòng sản phẩm sữa rửa mặt được yêu thích nhất của The Face. Dòng sản phẩm này thu hút người dùng trước hết ở sự đa dạng, bắt mắt với 6 vị: bạc hà, cherry, đào, lô hội, đậu xanh và chanh. Với thành phần chiết xuất từ các loại thảo mộc và hoa quả hoàn toàn từ tự nhiên, sản phẩm này đem lại cho làn da sự sạch sẽ, mịn màng đồng thời làm da trở nên sáng hồng, căng bóng. Nhờ thành phần có nguồn gốc từ hoa quả và thảo mộc tự nhiên nên người dùng có thể an tâm về độ lành tính cũng như an toàn cho sức khỏe của sản phẩm.

6. Sữa rửa mặt táo xanh Innisfree Apple Juicy Deep Cleansing Foam

Innisfree từ lâu đã trở thành thương hiệu làm đẹp quen thuộc đối với chị em phụ nữ ngày nay. Sản phẩm sữa rửa mặt Apple Juicy Deep Cleansing Foam được cho là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của dòng thương hiệu làm đẹp đến từ đất nước Hàn Quốc.

Từ tên gọi Apple Juicy, sản phẩm này đã cho thấy nó được chiết xuất từ những quả táo xanh được trồng trên đảo Jeju -  hòn đảo nổi tiếng của xứ sở Hanbok và cũng là khởi nguồn của Innisfree.  Bởi thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự tươi ngon cũng như đảm bảo về thành phần chiết xuất của nó.

Khi sử dụng, sản phẩm này sẽ thấm sâu vào làn da của bạn, loại bỏ đi những bã nhờn, bụi bẩn nằm sâu dưới lỗ chân lông giúp da sạch bóng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các tinh chất dưỡng ẩm trong sản phẩm sẽ giúp nuôi dưỡng làn da của bạn trở nên mịn màng và mềm mại hơn bao giờ hết.

Hi vọng những sản phẩm trên đây sẽ gợi ý cho bạn những lựa chọn phù hợp với làn da của mình. Hãy luôn nhớ chăm sóc da thật kĩ và đừng bao giờ bỏ qua bước rửa mặt với sữa rửa mặt các bạn nhé!

Châu Liên Tô
Trả lời 7 năm trước

Da mình da dầu mà lại nhạy cảm nữa, mình đang tính mua sữa rửa mặt cerave mà không biết có phù hợp không vậy bạn