Tắm trắng ở đâu an toàn?

Các mẹ ạ, chẳng là em sắp về nhà người yêu ra mắt. Có điều, em đang đau khổ vì vừa đi biển về, da cháy nắng đen thui nhìn như con chó mực ý các mẹ ạ. Em không tự tin về nhà người yêu, sợ bố mẹ anh ý chê.

Em có ý định đi tắm trắng. Xin các mẹ tư vấn giúp em địa chỉ tắm trắng an toàn với ạ. Em cảm ơn.

Hồng Đặng
Trả lời 8 năm trước

nếu da đen do đi biển thì chắc 1 thời gian nữa nó phục hồi lại thôi bạn ơi

bạn thử dùng mấy loại kem tẩy tế bào chết 1 thời gian xem có ăn thua ko nhé

Phương Linh
Trả lời 8 năm trước
không có tác dụng đâu bạn ơi. tắm trăng công nghệ cao mà còn phải mấy lần mới hiệu quả cơ mà
Phương Linh
Trả lời 8 năm trước

bên tmv đông á có công nghệ tắm trắng white plus dùng hoàn toàn là thiên nhiên nên an toàn lắm nhé. bạn tham khảo thử xem

Phương Linh
Trả lời 8 năm trước

Mùa hè vẫn tắm trắng bt mà bạn. bà chị mình đi biển về, da bị cháy nắng mãi ko hồi phục đc. xog đi tắm trắng bên đông á 1 lần là da trở lại bt, mà sáng đều hơn trc nhiều. chỉ có điều tắm trắng xog thì cũng vẫn nên chăm sóc bảo vệ da như bt thôi

Quỳnh Như
Trả lời 8 năm trước
tắm 1 lần mà đã sáng da rồi á c? sao e thấy có ng phải tắm 4-6l ý nhỉ?
Phương Linh
Trả lời 8 năm trước
có 2 công nghệ. 1 là tắm 1 lần, 2 là tắm liệu trình. nhưng mà da trắng sẵn thì tắm nhanh hồi thôi. những người da ngăm bẩm sinh thì mới cần tắm nhiều lần
Sunday
Trả lời 8 năm trước

tắm trắng xong phải giữ rất kĩ, hơn nữa phải tắm đều đặn để giữ được màu da nữa.

Phương Linh
Trả lời 8 năm trước
nếu mà lựa chọn công nghệ hiện đại thì da khỏe, không bắt nắng đâu bạn