Làm sao để kiểm soát dầu trên da mặt??

Dạ xin chào các chị ❤ Dạ mặt của em dạo này đổ dầu rất nhiều (đặt biệt là ở vùng chữ T) và tình trạng này trước đây không hề xảy ra với em :(( trước đó em có sử dụng phấn phủ của Innisfree nhưng không hiệu quả :(( bây giờ em định sử dụng CUSHION xem có hiệu quả hơn không nhưng đã mặt của em không hề có khuyết điểm lại không đến xam nên em sợ sử dụng lung tung sẽ hư da :(( với thường ngày em không có trang điểm gì cả nên em muốn nhờ các chị tư vấn cho em cách kiềm dầu hiệu quả lại an toàn
Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Cách kiểm soát lượng dầu trên da này bạn:

Cách kiểm soát lượng dầu trên da
Rửa mặt bằng nước ấm chứ không phải nước nóng Nước nóng có thể gây kích ứng da và làm khô da sau đó da buộc phải tiết nhiều dầu hơn để bù đắp. Sử dụng mặt nạ đất sét Mặt nạ đất sét giúp làm khô da và loại bỏ hầu hết các loại dầu trên khuôn mặt của bạn, vì vậy nó là cách tốt nhất để kiềm dầu cho da tuy nhiên chỉ nên sử dụng một cách hạn chế mà thôi. Bạn có thể chỉ dùng mặt nạ đất sét khi mà bạn cần phải giữ mặt khô ráo nguyên ngày trong một dịp lễ, sự kiện nào đó. Muối Pha một ít muối và một chút nước tinh khiết vào bình xịt nhỏ, lắc đều cho tới khi muối tan hết. Sau mỗi lần rửa mặt, xịt dung dịch muối này vào cuộn bông tẩy trắng rồi lau như với nước hoa hồng. Da của bạn sẽ mềm mại hơn và không bóng nhẫy vì nhờn. Thực hiện mỗi ngày một lần.