Dùng kem chống nắng nào vừa rẻ vừa tốt cho mùa hè?

Sắp hè rồi lại tốn tiền mua kem chống nắng các mẹ ạ. Em dùng kem chống nắng hết nhanh lắm, 1 tháng hết 1 tuýp cho mặt và 1 tuýp cho body. Kinh tế thì càng ngày càng khó khăn, hic hic.

Các mẹ có biết loại kem chống nắng nào rẻ mà dùng tốt không ạ? Review cho em 1 số loại với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng kem chống nắng Sundance SPF50 100ml thấy khá tốt mà giá lại rẻ, chỉ có hơn 200k thôi. Còn bạn muốn loại cao cấp hơn thì có thể mua kem chống nắng SPF 30+ cho da nhờn mụn High Protection Cleanance Sunscreen 30 nhé, giá 650k