19t nên dùng kem dưỡng da ngày và dưỡng da đêm loại nào thì tốt ạ?

E 19t nhưg da e rất xấu. Da e loại da khô, nên trên mặt rất nhiều nếp nhăn và chảy xệ. Rõ nhất là ở khóe mắt, trán và khóe mũi. Và thời gian trước e trag điểm nhiều và ko bík cách chăm sóc nên mặt rất nhiều lỗ chân lông to. Giờ e muốn mua kem dưỡng da ngày và kem dưỡng da ban đêm nhưng phân vân ko bík nên mua loại nào để tốt và hợp với túi tiền khoảng mấy trăm ngàn. Nên e mong mọi ng tư vấn giúp e với ạ

Mr Cường
Trả lời 11 năm trước

Kem Dưỡng Da Eucerin Hyaluron Filler chống lão hóa da, mờ nếp nhăn Xuất xứ ( Đức )

Kem Dưỡng Da Eucerin Hyaluron Filler làm mờ hiệu quả viết nhăn từ trong ra ngoài ngay cả với những nếp nhăn đã hằn sâu vì tuổi tác hoặc ngoại cảnh

Đặc tính: chống tia UVA với SPF 15+

-Thích hợp sử dụng sau khi tiêm Hyaluronic – Acid không bịt kín lỗ chân lông

-Có thể dùng đánh lớp mỏng làm nền trang điểm

- Sản phẩm dùng được cho tất cả các loại da

Xuất xứ: Germany ( Đức)

Gía bán: Eucerin Hyaluron Filler ( Ban ngày ) = 750,000đ/hộp20ml

Eucerin Hyaluron Filler ( Ban đêm ) = 650,000đ/hộp20ml

Gía cho chọn bộ sản phẩm là = 1,250,000đ/ 2 hộp

sau khi điều trị kem chống lão hóa trước khi chưa điều trị bằng kem chống lão hóa

Hotline: 093 828 1588 Mr Cường
Website: www.thuocdactri.info

Ngô thị thu nguyệt check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi bên công ty mình có dòng sản phẩm chăm sóc da giúp phục hồi và tái tạo làn da trẻ hóa da đó bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết cách chăm sóc da theo đúng quy trình nữa. Nếu bạn mua sản phẩm, bên cty sẽ có đội ngũ chuyên tư vấn miễn phí về cách chăm sóc da cho bạn. Ngoài ra bạn còn được hưởng ưu đãi giảm giá khi sử dụng dịch vụ spa của cty.

Thực hiện các bước theo quy trình dưỡng da như sau đảm bảo bạn sẽ có làn da như mong đợi:

- Tẩy tế bào chết (1-2 lần/tuần). Bạn có thể dùng gel tẩy tế bào chết của cty mình hoặc có thể làm theo cách tự nhiên. Bạn liên hệ mình, mình bày cho nhé. (giá 540.000)

- Sữa rửa mặt hàng ngày. Đây là bước rất quan trọng nhe bạn. (giá 210.000)

- Nước hoa hồng. Lỗ chân lông bạn to, vậy nước hoa hồng là liệu pháp tốt nhất giúp se khít lỗ chân lông đó bạn. (giá 390.000)

- Tinh chất phục hồi giúp phục hồi các tế bào gốcvà làm sáng da. (giá 690.000)

- Serum tái tạo và làm trẻ hóa làn da (giá 650.000)

- Kem dưỡng da làm da trắng sáng, giảm thâm mụn, nám, tàn nhang, làm mờ các đốm nâu trên gương mặt và làm trẻ hóa da, ngăn ngừa sự lão hóa da và đặc biệt kem còn làm thon gọn khuôn mặt. Bên trong hộp kem có tặng kèm 1 thước dây để đo khuôn mặt, kiểm tra kết quả thon gọn khuôn mặt nhe bạn. ( giá 790.000)

Bên cty mình có 3 dòng sản phẩm: Bio-essence, Bio-bird's nest và Queenie cho bạn lựa chọn. Liệu trình dưỡng da trên là mình áp dụng cho loại Bio-essence đó bạn. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của cty mình, 2 dòng còn lại giá cả sẽ rẻ hơn, nhưng đảm bảo chất lượng. Đây là hàng nhập khẩu từ Singarpore và Hàn Quốc, làm từ thiên nhiên nên đảm bảo chất lượng, k gây kích ứng da đâu bạn.

Liên hệ với mình nhe. Nguyệt 01627602160 or 0934745424

Mai Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Cái này thì phải tìm hiểu xem làn da của bạn thuộc làn da như thế nào bạnạ chứ không nên căn cứ và hiệu hay giá tiềnđâu. Tốt nhất là bạn nên thử một số loại kem dưỡng da xem mình phù hợp với loại nào, dùng sau 1 thời gian thấy da không yếu, không phảnứng gì làđược bạnạ.

Hang Cohen
Trả lời 9 năm trước

Ồ cô gái, bạn còn rất trẻ nên hạn chế đưa cái gì đó không thuộc về tự nhiên, hóa chất. Đời con dài, zai còn đầy (Nguyễn Cao Kỳ Duyên nói ).

Tế bào lão hóa dần mỗi ngày là tự nhiên thôi. Con nhớ kiến thức cấp trung học không?

Mình quay lại thời trung học với những kiến thức sinh học cơ bản, quá trình nhân đôi của một tế bào chia thành 2 giai đoạn. Ở giai đoạn đầu, nội phân, tế bào tập trung các dưỡng chất & bắt đầu phân đôi AND trong hạt nhân. Sau đó sẽ đến giai đoạn phân bào, tế bào tách làm hai. Đây chính là cách bạn phát triển dần lên từ một đứa trẻ. Thậm chí ngay cả khi chúng ta đã phát triển hoàn thiện, các tế bào vẫn tiếp tục phân đôi. Tuy nhiên, cùng với thời gian & tuổi tác, các tế bào của chúng ta bắt đầu xuất hiện những hao mòn.Giống như khi bạn sử dụng máy photo. Bản sao đầu tiên từ nguyên mẫu rất sắc nét & rõ ràng. Nhưng nếu bạn dùng những bản mới được sao ra để sao tiếp những bản mới, hình ảnh ban đầu sẽ xấu dần đi. Nguyên tắc này cũng được áp dụng chính xác cho các AND trong tế bào của chúng ta.

Hai đầu của sợi AND được gọi là "telomeres". Các telomeres này giống như những nút bảo vệ tế bào gen của chúng ta, giữ tất cả mã nhiễm sắc thể quan trọng bên trong. Mỗi lần tế bào nhân đôi, một phần telomere sẽ mòn đi. Phần telomere đã bị ngắn đi này lại tiếp tục tham gia vào quá trình phân bào & lại tiếp tục bị ngắn nữa. Khi một telomere hoàn toàn mòn hết & biến mất, tế bào sẽ già & mất khả năng phân chia.

Bữa trước mình đi làm răng ở 284 Tô Ngọc Vân, Thủ Đức làm quen được chị Chủ Nhà, giam đốc KD công ty BDS . Thực sự ban đâu mình nghĩ sinh viên xin giúp việc theo giờ nhà đó. Trời ạ, nhìn cứ tưởng 20-22 tuổi, ai dè chị ấy 35 tuổi có 1 con trai 6 tuổi mới ghê chứ.

Mình cũng sinh con rồi, nếp nhăn ở khóe mắt ,vòm việng cũng chớm “dây điện giăng khắp chốn , đô thị hóa nông thôn”. Tò mò hỏi chị thì biết bà ấy dùng công nghệ của Mỹ làm chậm bớt sự lão hóa theo sự tự nhiên của cơ thể mình 1 cách tự nhiên (hình như chưa có ở VN, có thể đăng ký trực tiếp ở Mỹ). Chị ấy nói chị an tâm vì được cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng kết quả trong 30 ngày. Chị ấy nói mua trực tiếp tại Mỹ rẻ hơn rất nhiều

Bã cho cái hình xem:

http://botoxtainha.wix.com/dep-tu-nhien#!video-reel/cx1r

Hoàng Anh
Trả lời 9 năm trước

Thường giải quyết những vấn đề da của bạn thì hiện nay hay dùng nhất là các tinh chất nước hoa hồng bởi các thành phần chất co trong nước hoa hồng sẽ giúp bạn dưỡng ẩm da ( rất tốt cho da khô) xe khít lỗ chân lông, chống lão hóa da hơn nữa nó sẽ giúp cải thiện tình trạng da xấu như của ban. Thành phần có trong nước hoa hồng sẽ ít hóa chất không gây kích ứng da dùng dạng tinh chất sẽ giúp thẩm thấu nhanh tác động hiệu quả tối da.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo các cách dưỡng da từ thiên nhiên vừa an toàn cho da vừa hiệu quả và tiết kiệm bạn nhé

Mời bạn ghé thăm và ủng hộ fb của mình nhé!!!

https://www.facebook.com/myphamnhatban.pds

http://plandosee.com.vn/