Kem trị nám Giori có tốt không?

Chị làm chung cty cũ với mình lúc trước bị nám da và có nhiều đốm nâu trông rất xấu xí, thế mà nay gặp lại da của chị ấy trẳng hồng hào, hỏi thăm mới biết chị ấy dùng Kem Giori. Xin hỏi chủ cửa hàng da mình mới bị vài vết nám thì có xài đc k ạ? từ khi sinh con xong mình mới bị. Mong bạn tư vấn giúp mình ạ.

GIORI COSMETICS check gia
Trả lời 11 năm trước

Trả Lời:

Bạn nên sử dụng sản phẩm đặc trị có các thành phần kojic acid, azelaic acid , vitamin C, AHA có trong bộ dưỡng trắng da điều trị Nám Giori sẽ có công dụng loại bỏ các vết thâm nám trên bề mặt da và tái tạo tế bào da mới vừa hình thành. Bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm đặc trị Nám Giori có chứa đầy đủ các thành phần phần trên. Ngoài các hoạt chất xóa mờ sắc tố nám, sản phẩm này còn ngăn chặn sự hình thành tiền hắc sắc tố, nghĩa là phòng ngừa nám "từ trong trứng". Nhờ đó, tình trạng nám tái phát sẽ được trì hoãn lâu hơn.

Ngoài ra bạn nên đeo khẩu trang, đội nón rộng vành và thoa kem chống nắng khi ra ngoài để hạn chế tối đa tác động của các tia UV có trong ánh nắng mặt trời.

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0906777925 Ms Mai

Nguyễn Thị Ngọc Tú
Trả lời 11 năm trước

mình nghĩ dùng kem thì không phải là tốt hay không mà là có phù hợp với da hay không. kem dù tốt, nhiều người xài mà không hợp với da mình thì cũng chịu

GIORI COSMETICS check gia
Trả lời 11 năm trước

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm chính hãng thương hiệu GIORI . phân phối lớn trên cả nước về làm đẹp. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sỉ và lẻ kem trị Nám- trị Mụn - Sữa rửa mặt thương hiệu Giori. Chúng tôi cam kết sẽ bao đổi trả nếu xài không có hiệu quả hoặc dị ứng. Đặc biệt ưu đãi cho khách hàng lấy sỉ, khách hàng là chủ Mỹ Viện, Spa... Để được tư vấn xin Quý khách vui lòng gọi 0909117945 - 0984.32.72.92.

Ms Nga
Trả lời 11 năm trước

Bạn mua của cửa hàng này đảm bảo nè. mình cũng hay mua ở đây đó bạn http://vatgia.com/quangcaophuongthinh . Chị Mai 0984327292

GIORI
Trả lời 11 năm trước

Mình đi bác sỉ da liễu tư vấn xài giori được khoảng một tháng rồi, thấy đỡ khoảng 70%. Bạn thử xem sao nhé.

Giori Cosmetics
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử dùng cả bộ sản phẩm đặc trị nám của Giori xem có phù hợp không. Mẹ mình dùng được hơn 1 tháng mà kết quả trông thấy, vết nám nhạt màu và da sáng lên trông thấy. Một bộ của nó gồm của 3 sản phẩm. kèm sữa rửa mặt nữa.

Mr. Tư
Trả lời 10 năm trước

Kem trị nám da của Mỹ phẩm giori mua tốt nhất tại địa chỉ 31/15B Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, HCM qua số điện thoại 0932760097

Giá bán: 880,000 VNĐ/bộ

Hoặc mua kem trị mụn giori, kem trị nám giori vào tranghttp://kemtrimungiori.com/