Máy xông hơi dạng cá nhân mua ở đâu?

mình muốn dùng máy xông hơi cá nhân tại nàh vì mình ko có thời giân đi spa. Ai biết mua ở đâu chỉ dùm mình, giá cả không thành vẫn đề, miến là chất lượng tốt> Thanks

Minh Anh
Trả lời 11 năm trước
  • Ra đời với sự kết hợp giữa phương pháp xông hơi truyền thống và công nghệ hóa, kĩ thuật hiện đại. Công ty Minh Anh mong muốn làm bạn hài lòng với các tính năng vượt trội của Homesteam:

+ Phục hồi sức khỏe cho gia đình bạn.

+ Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi lắp đặt mọi nơi trong nhà.

+ Khi mở máy, chỉ 2 phút máy sẽ phát hơi xông

+ Không gây ồn thiết bị Relay và không bị gián đoạn trong quá trình xông.

+ Có 2 chế độ xông hơi cho phụ nữ, trẻ em nhiệt độ thấp và nam giới chịu được nhiệt độ cao.

+ Nhiệt độ phòng xông chênh lệch 10C sẽ tự động ngắt và xông lại.

mọi chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng truy cập:

www.yuiki.com www.laptoppro.vn

Facebook

Hoặc liên hệ trực tiếp để dc tư vấn miễn phí: 090.3134.261 Mr.Phúc

Nguyễn Đức Luân
Trả lời 10 năm trước
Sản phẩm của chất lượng, nhà cung cấp máy xông hơi 100% Hàn Quốc. Liên hệ: 0938 07 01 09